Các bạn ơi làm ơn giúp mình với, mình đang định mua laptop, nhưng mih phân vân quá

mình học ngành công nghệ tự động bên cơ khí chế tạo máy, mình đang tính mua laptop mà không biết nên mua i7 hay i5,chủ yếu là mình dùng cho đồ họa thôi chứ mình không thích chơi game lắm, nếu mua core i7 thì mình phải thêm từ 3 -4 triệu,mình đang để ý đến con Asus K43SA-SX029 (Black); SX030 (Brown)  Intel® Core™ i7-2670M / 8x2.3GHz / (6MB L3 Cache, 1333MHz FSB)   ATI Mobility Radeon™ HD 6730 / 2GB, mình tính đầu tư mua luôn một lần giờ học đến khi ra trường làm việc luôn,nhưng cũng tiết 3-4tr, có thể học một khóa anh văn,hay là nâng cấp điện thoại, mình cũng nghĩ i7 mạnh quá mình có xài hết chức năng không,rồi 2-3 năm cũng hư, thì quá uổng,nhưng lại nghĩ ra trường không sợ lỗi thời,hay là dùng cái gì mạnh cho ngành của mình,mình đang nhức đầu quá,mong các bạn tư vấn giúp mình nha, xin chân thành cảm ơn

bui van ninh
Trả lời 12 năm trước

sao không ai giúp mình hết vậy