Tư vấn mua máy tính cấu hình mạnh ?

Cho mình hỏi với nhu cầu mua laptop như sau thỳ nên chọn máy nào?

-Cấu hình đủ mạnh: lướt web mạnh , xem phim online k phải đợi load và có thể chơi đc các game Vd như: ''the sim'','' fantasy'', ''dota''...mượt

-Thời lượng Pin trong 1 lần sạc: (khoảng 4-6 tiếng là ổn rồi)

-Màn hình cỡ khoảng 14' -17', 32 bit (64bit) :x

-Xem đc film full Hd,

-Nghe nhạc được, đủ để giải trí+ thư giãn nên k cần phải hay và cầu kỳ miễn k nhiễu là ok :p

-Không cần thiết kế đẹp miễn sao có phần tản nhiệt tốt.

-K cần 3d 3 nhiếc gì vì mình k có nhu cầu >o<

Các b. cứ liệt kê các máy cho mình xem vs nhé và chia ra thành các mức giá thỳ các tốt. Mong câu trả lời nhiệt tình từ các b.

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo máy tính sau đây tại

http://www.vatgia.com/raovat/1675/3622995/laptop-toshiba-satellite-l770-bt4n22.html

Tóm tắt như sau:

Máy chạy con core i5, ram 4G, ổ cứng 500G, màn hình 17 inch phù hợp xem phim HD, có cổng HDMI, pin sử dụng liên tục trên 5 giờ. DO hàng xách tay từ mỹ nên giá bán cũng gần tương đương với giá đang bán bên mỹ. Máy tính sử dụng hệ điều hành windows 7 HOme Premium rất phù hợp học tập và giải trí, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến chứng khoán, đồ họa thì chiếc máy này rất phù hợp với nhu cầu trên. Thiết kế đẹp sang trọng.