Tư vấn mua laptop dùng chip Sandy Brigde giá dưới 9 triệu đồng ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

5 laptop dùng chip Sandy Brigde giá dưới 9 triệu đồng ở VN

Tất cả sản phẩm này đều tích hợp vi xử lý mới của Intel dòng Pentium B dựa trên công nghệ Sandy Brigde cho hiệu năng cao, giúp xem được video Full HD, chạy mát và tiết kiệm điện năng.

Bộ vi xử lý Intel Pentium B được sản xuất cùng dây chuyền công nghệ với Core i thế hệ 2 và bị cắt giảm đi vài tính năng, nhắm vào phân khúc giá hấp dẫn. Pentium B chạy trên chipset HM65, đi cùng với card đồ họa Intel HD Graphic giúp chơi được các game đơn giản.

Toshiba Satellite C665-1001U (9 triệu đồng) có lớp vỏ ngoài bằng chất liệu carbon sần giúp chống vân tay. Máy được trang bị bộ vi xử lý Pentium B940 tốc độ 2 GHz, màn hình lớn 15,6 inch, RAM 2 GB, ổ cứng 320 GB, pin 6 cell cùng các cổng kết nối như USB, LAN, Bluetooth 3.0 và đầu đọc thẻ nhớ.
Toshiba Satellite C640-1059U (8,6 triệu đồng) có cấu hình và kiểu dáng giống model C665 ở trên nhưng nhỏ hơn chỉ 14 inch.
Asus K43E - VX226 (8,7 triệu đồng) được phân phối ở VN với nhiều màu sắc trẻ trung. Máy dùng màn LED 14 inch, cấu hình tương đương với 2 model của Toshiba nhưng ổ cứng dung lượng cao hơn lên đến 500 GB.
Acer AS4750Z (7,5 triệu đồng) là một trong những laptop sử dụng chip Sandy Brigde giá rẻ nhất nhưng cấu hình không thua kém các đối thủ khác bao gồm chip Intel B940, RAM 2 GB, ổ cứng 320 GB và pin 6 cell.
Lenovo G470 - B940 (7,8 triệu đồng) có lớp vỏ bóng nhưng dễ lưu lại vân tay. Phần thiết kế bên trong đơn giản với bàn phím chiclet, touchpad có bề mặt chấm nổi giúp chuột trái/phải nhạy hơn nhưng lại không hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Sản phẩm dùng ổ cứng 500 GB, RAM 2 GB và pin 6 cell cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 3 tiếng.