Tư vấn mua laptop tầm 30 triệu dùng cho đồ hoạ tần suất làm việc nhiều ?

Tình hình là em có 30củ,muốn mua máy i7 (thế hệ 2)để phục vụ cho việc học hành cũng như đi làm,chu yếu về đồ hoạ em đang phân vân mãi 2 p.án các bác giúp em với
PHƯƠNG ÁN 1:
1 - Tầm tiền :30 củ( em cố hết sức trong thời điểm này rôi
2 - Mục đích sử dụng :làm đồ hoạ,render tương đối nhiều
3 - Sở thích cá nhân :ngon,rẻ,mát
4 - Nơi mua: hà nội
5 - Thời điểm mua :3ngày nữa là phải có(em đang cần gấp)
6 - tình hình la em làm đồ hoạ 3d trung bình là từ 10-12h/ngày,nên sợ lap nó nóng,1 năm sau nó hỏng thì chết em.....(em đang ngắm con xps17 với con lenovo w510,nghe nói là ngon)
PHƯƠNG ÁN 2:
- em định làm con case 15 củ,còn 15 củ cố ban' máu  lấy 2-3củ nũa mua con lap i5 nào đó...
các bác giúp em với

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Không biết em này có đáp ứng cho bạn không nhỉ....bạn tham khảo thử.

Ngoài ra mình có dòng Envy 17 3D - Giá hơi cao 1 chút..nếu bạn cố thì xem qua

ASUS G53SW-XR1
Intel Core i7-2630QM 2.0GHz Processor with Turbo Boost up to 2.93GHz,6MB Cache
6GB DDR3 1333MHz
640GB 5400RPM SATA Hard Drive
15.6" FHD LED Backlit Display (1920 x 1080)
Integrated 2.0MP Webcam
NVIDIA GeForce GTX 460M Graphics with 1.5GB GDDR5 Video Memory
SuperMulti DVD±R/RW Double Layer Drive
Bluetooth V2.1 + EDR
Multi-in-1 Card reader Weight: 7.5 pounds

Hàng brand new-seal: bảo hành 12 tháng tại Asus VN