Tư vấn giúp em máy tính dưới 15 triệu ?

Hiện tại em chơi game thì đã có máy bàn ở nhà, nhưng em sắp đi làm về kinh doanh nên ko cần máy phải cực khủng cho lắm nên em nghĩ máy 15t là đủ.

Các bác tư vấn cho em nên dùng máy nào ạ, thạnk các bác nhá.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo em này nhé:

ASUS K43SV-VX187 (Đen)
Bộ vi xử lý Intel Core i3-2310M (2x2.1Ghz) Sandy Brigde
Bộ nhớ RAM 4Gb DDR3 bus 1333
Ổ cứng 640Gb 5400rpm
Ổ đĩa DVD/RW
Màn hình 14 inch HD Led Backlit (16:9)
VGA nVidia Geforce GT540M with 1GB Hỗ trợ tốt cho game và đồ họa
Giao tiếp USB, HDMI, Bluetooth
Pin 6 Cell- nặng 2.2Kg
Hệ điều hành Free Dos up to Win 7
Giá: 13.300.000đ đã VAT BẢO HÀNH 2 NĂM TOÀN CẦU

Lê Hồng Phong
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn là Nam giới thì nên mua máy Dell ấy. dùng rất tốt và bền. Mức giá 14 - 15 triệu thì có rất nhiều, bạn thích em nào thì lấy thôi. Nữ thì có thể chọn HP hoặc Dell cũng dc.

pham thi hoai tho
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên chọn dòng asus,máy bền,chạy ổn định,nồi đồng cối đá,linh kiện dễ thay thế,chế độ tản nhiệt tốt,bảo hành 2 năm

bạn có thể tham khảo trực tiếp các sp tại: http://www.bkc.vn/M/hn/laptop-asus

hoặc liên hệ trực tiếp cho mình theo số: 0942.008.009

mình sẽ tư vấn cụ thể hơn

chúc bạn sớm tìm được máy ưng ý

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo: Asus A52JU-SX181 (K52JU-1CSX) Intel core i5 480Mhz 2.66G, Turbo up to 2.93GHz Memory: 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM Video Graphics: ATI Mobility™ Radeon® HD 6370 512MB DDR3 VRAM Hard Drive:500GB 5400 rpm SATA Multimedia Drive: DVDRW +/- Double Layer Integrated: Camera 0.3MP, Bluetooth Display: 15.6" HD Color Shine (LED backlight) Wireless Connectivity: 802.11 a/g/n Chuẩn N CPU Core i thế hệ hai được có hiệu năng cao hơn, tiết kiệm điện hơn và tích hợp thêm cả GPU đồ họa nữa.

Hoặc R439 DT0AVN. Con này mình mới mua dùng rất ổn bạn ạ. Mình mua con này ở Đăng khoa. Đây là cấu hình của máy bạn nên xem thử:

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 545v;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.3 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, túi xách ;

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.