Thái nguyên mua laptop uy tín-chính hãng ở đâu ?

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở Thai nguyen, bạn có thể vào trang chủ của http://hanoilab.com.vn/ xem máy nào ưng ý, có thể chuyên khoản qua tài khoản. Bên mình sẽ ship hàng nguyên seal cho bạn, hàng nhập Mỹ. KHi mua bạn tự tay khui thùng

Lương Quang Thắng
Trả lời 11 năm trước

mua ở của công ty laptop4g tại thái nguyên ý.mình mới mua ở đó một chiếc và cũng mua cho đứa bạn một chiếc, ở đó chuyên bán hàng chính hãng mà giá cả lại hợp lý nữa. nhân viên ở đó cũng rất nhiệt tình. chúc bạn mua được con máy theo ý muốn