Có nên chon mua LAPTOP ASUS X42F VX495

 mình định mua 1 cái laptop do công việc văn phòng nhưng đang lựa chọn thấy thằng bạn nó bảo cái này cũng tạm dc cái hợp lí giá cả trong thời gian bão giá  (mình mới đi làm mà ) các bạn cho mình í kiến nha

Điêm
Trả lời 12 năm trước

Dòng hiệu Asus rất bền hơn những hiệu khác,bạn có thể lựa chon con này,giá thành con nay cũng rẻ hơn nhưng dòng khác,cấu hình cũng ổn.Bên mình có vài dòng hàng hiêu,giá tốt.Bạn vào www.phungvi.net tham khảo thêm nha hoặc http://www.5giay.vn/showthread.php?t=3374406để có sự lựa chọn tốt nhất.Chúc bạn vui

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Con này ổn định trong tầm tiền đó bạn, màu nâu cứng cáp, kiểu dáng, máy tản nhiệt tốt, bền, ổn định đã được trải nghiệm cả năm qua đó, lại thêm bảo hành 2 năm càng an tâm.

A42F nếu bạn dùng văn phòng, không chơi đc những game đồ họa nặng (game online vẫn có thể chơi đc).
Không làm việc đồ họa nặng.

Máy tương đối mát, dùng khá ổn. Tuy có bàn phím bị chê là gõ ko thích lắm.

trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.