Mình có 8 triệu và muốn mua laptop thật nhẹ?

Mình có 8 triệu muốn mua một chiếc laptop. Tiêu chí của mình là màn hình khoảng 13 đến 14 inch, nhẹ khoảng 2kg (dưới 2kg thì càng tốt), pin tốt.

Công việc của mình chủ yếu là làm việc văn phòng và lướt web thôi. Không biết tầm tiền trên thì mình có thể mua được em lap nào, nhờ anh em  tư vấn giúp.

Cảm ơn các bạn nhiều!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Asus bền, mát máy, được bảo hành 2 năm. Tầm tiền này bạn có thể mua con Asus A42F VX385, máy thiết kế khá đẹp, đầy đủ cổng kết nối và có cả bàn phím chiclet nữa, tuy không phải là corei nhưng là dòng pentium mới nên có hiệu năng khá cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn.

Cấu hình nó như thế này:

CPU: Intel Pentium P6200 2.13 GHz (3 MB L3 Cache, 1066 MHz )
DDR3 2 GB. HDD 320 GB
14 inch HD (1366 x 768 pixels)
Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics, 256 MB
DVD Super Multi Double Layer
Wifi 802.11b/g/n, WC 1.3MP...

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Thực sự với số tiền và tiêu chí bạn đưa ra thì có rất ít lựa chọn.

Bạn phải nói rõ nhu cầu của bạn là gì? nếu chỉ là lướt web hoặc làm văn phòng thì bạn nên mua netbook,bạn nên lưu ý tới dòng Asus vở sò rất đẹp máy nhẹ khoảng 1.2kg, pin lâu.

Còn nếu bạn không chuộng thuơng hiệu thì nên tìm xem MSI X340.Tôi đã dùng máy này đuợc 2 năm rồi.

Lúc mua tại litek là 13.5t nhưng giá bây giờ là 8t thì phải.Về hình thức thì có lẽ không có gì phải nói vì ai cũng khen đep, máy chỉ nặng 1.3kg. mỏng như macbook air.

Tôi thấy máy vẫn dùng ok.Chỉ có một nhược điểm là pin dùng chán quá.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Với yêu cầu của bạn và giá tiền thì khuyên bạn nên chọn con HP Elite 2510p cũ nhập.

Đây là dòng máy tính siêu di động rất bền ít hỏng hóc, kể cả máy cũ trông cũng sẽ vẫn ổn vì nó là vỏ nhôm chống xước cực tốt.

Cấu hình cụ thể như sau:

Core 2 Duo U7600 2*1.2Ghz/Ram 2GB/ HDD 60 or 80 or 120GB/ wifi/ Pin dung lượng cao 6 cells - màn 12.1" chống lóa/đặc biệt có cả DVD-CDRW rất hiếm gặp trong dòng máy nhỏ.

Cuối cùng giá khoảng 6-7tr tùy thuộc hình thức hoặc option.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên hiểu mình có thể chuẩn bị được bao nhiêu tiền vào lúc này và bạn đang ở vào giai đoạn công nghệ nào.

Sau 1 or 2 tháng là công nghệ đã khác đi rất nhiều. Nếu với số tiền bạn đang có thì bạn nên cân nhắc thật kỹ, CPU Intel Pentium đã có thể đi vào dĩ vãng được rồi.

Nếu đang sở hữu máy của dòng CPU Intel Pentium này thì còn được, nếu mua mới thì bạn không nên chọn dòng này-đơn giản vì nó đã lạc hậu so với các yêu cầu của OS, Software hiện có.

Bạn có 1 nền tảng tốt, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các tiện ích mới trên máy tính của mình. Nói thật, tôi đang dùng Core 2Duo T6600, 2.2GHz, 800MHz mà còn có ý định có điều kiện sẽ đổi dòng i cho tốt hơn.

Chúc bạn chọn được máy như ý và vẫn đảm bảo tiết kiệm được tiền uống coffee, hehe.

Điêm
Trả lời 12 năm trước

Bên mình có dòng này rất phù hợp với yêu cầu của bạn,bạn tham khảo dòng này nhé:

SAMSUNG RV409 ( A01VN ):

Processor: Intel(R) Pentium P6200 (2*13GHz, 3MB L2 Cache)
Memory: 2GB DDR3
Hard drive: 320GB SATA Hard Drive
Graphics card: Intel GMA HD
Display: 14" HD WLED Display
Optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW
Personalization: Webcam
Networking: Wireless
Battery: 6 Cell Lithium Ion
Brand new 100%, BH 12 Tháng chính hãng.
GIÁ: 8.200.000 VND(giá bao gồm 10%THUẾ VAT).TẶNG TÚI

CÔNG TY TNHH PHỤNG VI
12L ,Nguyễn Thị Minh Khai,Q1
ĐT : 3.910.6874-910.5076-822.1514
Fax :3.910.5074
Mail : phungvico@gmail.com
Y/h : hongdiem.phungvi – ĐTDĐ : 0906958861

Nguyen Trung Tuan
Trả lời 12 năm trước
pham thi hoai tho
Trả lời 12 năm trước

với tầm 8 triệu bạn có thể tham khảo vài em acer sau

Emachines D729 P611G32M

giá: 7.590.000 VNĐ

CPU: Intel Dual Core P6100 (2.0 GHz, 3MB Cache, 1066MHz)
RAM: 1GB DDR3 Bus 1066 Mhz
HDD: 320GB SATA 5400rpm
VGA: Intel HD graphics
Màn hình 14" TFT LED
Trọng lượng 2.2kg
Hệ điều hành PC DOS
khuyến mại kèm:
+ Túi Acer chính hãng
+ Chuột quang JVJ
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$
Acer Aspire AS4739z P622G32Mn
Giá: 8.250.000 VNĐ
CPU : Intel Dual Core P6200 (2.13Ghz, 3MB Cache, 1066Mhz)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 320GB SATA 5400rpm
VGA : Intel HD Graphics
Màn hình 14" HD 1366 x 768 pixel resolution, high-brightness (200-nit) Acer CineCrystal LED-backlit TFT LCD
Trọng lượng 2.2kg

tuy nhiên với khoảng 8 triệu bạn sẽ ít sự lựa chọn,và cấu hình của máy cũng ko cao bạn sẽ nhanh bị lạc hậu với thời kỳ phát triển công nghệ như vũ bão hiện nay
bạn có thể tham khảo hình thức mua trả góp với thủ tục đơn giản,nhanh,gọn
ngoài ra đang có chương trình trả góp lãi suất 1 %, bạn chỉ phải trả trước 30% giá trị của máy,số tiền còn lại chịu lãi suất 1% trả trong 6 tháng
để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại: www.tragoplaptop.com