Tư vấn bộ PC phục vụ giải trí gia đình ?

Em cũng đang phân vân nên qua AMD hay hok vì một phần pc sẽ để trong giàn, trên dưới là kiếng, sợ AMD cũng ngại vì độ nóng của nó.
Với 9tr, đã có key, mouse, VGA 9800gt ( hok bít có chịu nổi HD dung lượng cao hok) phần còn lại mong ae tư vấn trong tầm 9tr, case e tính mua con Cooler elite 360 vì rẻ, nhìn cũng tạm dc.
Mục đích là coi mượt HD, cả bluray, chơi game off ở chế độ medium, trên màn hình 52'.
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Con 98GT của bác đáp ứng thừa nhu cầu chơi game và xem HD rồi.. nhưng cắm vào case 360 chắc không nổi quá , kể cả bác không cắm card vào vẫn chơi tốt HD nhé

bác tham khảo dàn này:

Main Asus P8H67-V (USB3, sata3 ...)
Intel Core i3 2100
Ram Gskill 2G/1333
HDD WD/Hitachi 1T
PSU FSP saga 450
Case CM 360

Hết 9tr lẻ ra mấy cốc cafe thôi , con main này thì chắc là đáp ứng tốt nhu cầu của bác rồi đó.

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Gửi bác cấu hình tham khảo bên em

Chơi HD thì đầu tư hẳn ổ 2TB đi bác

Intel Core i3 2100 : LGA 1155 Sandy Bridge 3.10GHz
Main ECS H61H2-M2
G.SKILL NT (Black Version) - 4GB (2GBx2) DDR3 1333MHz
Western Digital Caviar Green 2TB cache 64MB
Nguồn Huntkey APFC HK500 - Fan 14cm
Case CM Elite 360

Giá 8tr950

Thêm 1 cấu hình nữa cho bạn tham khảo:

1/ Intel Core i5-2400( 4x 3.1Ghz socket 1156 , 6MB L3 cache)
2/ Asrock H67-M
3/ 2GB DDR3 Bus 1333 corsair
4/ HDD 500G Sata
5/ Case
6/ PSU Power 400W saga
---- total : 9.090.000 vnd ---------

làm thêm e ổ 1TB nữa là hơn 10m 1 tý tẹo là đẹp

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Cần optical thì anh chuyển sang main ASUS P8H61-M đi đủ cổng ăn chơi

Gửi anh cấu hình

Intel Core i3 2100 : LGA 1155 Sandy Bridge 3.10GHz
Main ASUS P8H61-M
G.SKILL NT (Black Version) - 4GB (2GBx2) DDR3 1333MHz
Western Digital Caviar Green 1TB cache 64MB
Nguồn Huntkey APFC HK500 - Fan 14cm
Case CM Elite 360

Giá 8tr8

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Tầm 9tr thì bạn tham khảo cấu hình này:

MAIN BIOSTAR 880GB+
CPU X4 965BE
RAM 2GB x2DDR3 1333 SUPER TALENT
Western Digital Caviar Black 1TB -64MB cache Sata 3
PSU FSP SAGA 450
CASE GOLDEN
ODD DVD RW LG

Tầm này lên i5 thì phải rút HDD + ram xuống,còn xuống i3 thì chơi mấy game tận dụng đa nhân(vd như COD 7,GTA IV,...) thì hơi đuối,thế nên mềnh nghĩ nên qua AMD, còn sau này làm cái chu sờ pi rít nữa là êm,mát mẻ,hiệu năng.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Tầm 9tr thì bạn tham khảo cấu hình này:

MAIN BIOSTAR 880GB+
CPU X4 965BE
RAM 2GB x2DDR3 1333 SUPER TALENT
Western Digital Caviar Black 1TB -64MB cache Sata 3
PSU FSP SAGA 450
CASE GOLDEN
ODD DVD RW LG

Tầm này lên i5 thì phải rút HDD + ram xuống,còn xuống i3 thì chơi mấy game tận dụng đa nhân(vd như COD 7,GTA IV,...) thì hơi đuối,thế nên mềnh nghĩ nên qua AMD, còn sau này làm cái chu sờ pi rít nữa là êm,mát mẻ,hiệu năng.