Tư vấn mua laptop Acer tốt, phù hợp với thiết kế web và đồ họa ?

Chuyện là bạn em nó bảo con Acer Timeline X 4820TG-372G32Mn là tốt nhất và còn khẳng định là trong dòng acer thì không con nào qua nó hết? Em chỉ biết có vài dòng máy acer thôi, các anh chị giúp em với. Em đang định đổi máy Hp cùi bắp của em nè (Máy Acer rẽ hơn các dòng khác nên phù hợp với em hơn, nhưng em vẫn muốn có con tốt nhất). Em đang học thiết kế web và đồ họa nữa. Phải nhanh chóng tìm một con cho ra hồn mới mong theo kịp chúng bạn trong lớp.
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Tầm tiền bao nhiêu thì mua được vậy bác?

Thiết kế đồ họa thì cần Card rời, thiết kế Web thì ram phải cao.

Con Acer Timeline X 4820TG-372G32Mn bác nói Ram có 2Gb cài Win7 vào thì còn được bao nhiêu mà thiết kế Web.

Card rời thế thì tạm ổn.

Chip i3 370M thì cũng đủ bác xài theo nhu cầu học tập.

Nếu thích Acer thì đúng là nên mua dòng Timeline đẹp mà bền hơn các dòng khác của Acer.

Em thấy trong dòng Timeline con đấy cũng gọi là được.

mua thì về thêm Ram lên 4Gb là ổn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Theo cá nhân mình cũng dân it cũng game cũng làm lõm bõm đồ họa thì bạn ko nên dùng acer. chạy với cường độ cao thì acer không trụ đc lâu đâu.

Bạn bè với nhiều ng mình quen ham rẻ mua về dùng hết bảo hành thì máy cũng đi theo cái nặng cháy main cái nhẹ bung phím,và 1 điểm nữa là ngồi yên ắng nghe ổ cứng réo cũng phát điên.

Không tin bạn cứ kiếm 2 cái 1 acer và 1 asus chạy 24/24 ko dùng tản nhiệt cái biết tay nhau ngay.Thêm ít tiền mua con Asus mà dùng cày cho đã khỏi lo lắng,bảo hành tận 2 năm nữa!ý mình như thế nếu sai đừng chém mạnh quá nhé.

Chúc bạn mua đc lap như ý !

Hàn Phong
Trả lời 9 năm trước

Asus với Dell là ổn nhất bạn ạ. Trâu và bền. Nếu có tiền thì làm con Macbook là tốt nhất vì cấu hình cao mà gọn nhẹ nữa. Chỉ có điều là không cài được Paint tool SAI thôi chứ Pts Adobe Manga Studio các kiểu thì vẫn ngon nghẻ ~

Vo Thanh Hung
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn vào đây tham khảo sơ qua nhá ===> laptop giá rẻ

P/S: còn hàng chục laptop mình chưa kịp post lên, mong bạn thông cảm. Nếu bạn nhiệt tình ghé qua thì mình fix tiền xăng cho nháĐầy đủ chủng loại, model với đủ cấu hình cho bạn lựa chọn

Laptop giá rẻ nguyên zin, chưa bung, chưa sửa chữa. Nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không phải hàng dựng, hàng ăn cắp không rõ nguồn gốc. Bảo hành 3 tháng, được đổi trả sau 3 ngày sử dụng. Trợ giá nâng cấp linh kiện

Autocad, photoshop, 3dsMax, corel draw, Ai, ... chấp hết