Mua laptop nào tầm 8 triệu là tốt nhất ?

Các bạn tư vấn giúp mình với. Nhu cầu sử dụng của mình là văn phòng, lướt web. Dĩ nhiên là cấu hình càng cao càng tốt. cảm ơn các bạn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với 8tr và nhu cầu của bạn, cũng như "cấu hình càng cao càng tốt " thì Dell hay Asus là hay nhất.

Bởi vì trong các dòng sản phẩm laptop, Dell và Asus có giá rẻ hơn. So sánh đơn giản 2 cái laptop có cùng giá thành, nhưng bao giờ Dell hay Asus cũng có cấu hình cao hơn.

Đương nhiên, cái gì cũng có giá của nó, Các dòng khác tuy đắt hơn, cấu hình ko bằng nhưng bù lại máy bền, hay hơn ở những điểm khác ( đẹp hơn, có màn LED, bàn phím sáng, linh kiện và phụ kiện bền hơn ..vv.. )

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Hiện này có rất nhiều các hãng laptop, Acer, Dell, HP, Asus, Lenovo hãng nào cũng có ưu điểm nhược điểm riêng. Tuy nhiên để phù hợp với yêu cầu và khả năng của bạn thì mình khuyên bạn nên mua Acer.

Theo kinh nghiệm của mình thì nếu muốn giá rẻ + cấu hình cao thì Acer là một lựa chọn sáng suốt. Cùng một giá tiền thì Acer thường có cấu hình cao hơn.

Tuy nhiên khi dùng Acer bạn nên giữ gìn một chút, tránh để va đập, và nhất là vào mùa hè như bây giờ, máy Acer hay bị nóng vì vậy bạn nên mua cho nó một cái đế tản nhiệt.

Chúc bạn chọn được một chiếc laptop ưng ý!

bách khoa hà nội
Trả lời 12 năm trước

Tiền nào thì của đó thôi bạn ah

cấu hình cao và mạnh thì phải kể đến sony,dell và asus

tuy nhiên với khoảng 8 triệu thì bạn rất ít sự lựa chọn đối với các dòng sp đó

bạn có thể chọn acer giá bình dân

tuy nhiên " của bền thì tại người thôi" nếu bạn dùng cẩn thận và chăm sóc em nó chu đáo thì máy sẽ ok thui

bạn tham khảo 2 modem sau nhe:

Acer Emachine eMD440-161G32Mn

Giá: 7.590.000 VNĐ

CPU : AMD V160 (2.4GHz, 533Kb Cache L2)/RAM : 1GB DDR3 1066Mhz/HDD : 320GB SATA 5400rpm/VGA : ATI Radeon HD 4250/Màn hình 14"WXGA (1366x768)/Ổ đĩa quang DVD+/-RW/Trọng lượng 2.2kg

http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5661

Acer Emachine EMD732 -P621G32Mn

Giá: 8.399.000 VNĐ

CPU : Intel Dual Core P6200 (2.13Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)/RAM : 1GB DDR3 1066Mhz/HDD : 320GB SATA 5400rpm/VGA : Intel HD Graphics/Màn hình 14"WXGA/Ổ đĩa quang DVDR+/-W/Trọng lượng 2.2kg

Thông tin khuyến mãi

+ Túi Acer chính hãng
+ Chuột quang JVJ
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$

chúc bạn thành công

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Tầm tiền này mua Lap cũng không được cấu hình cao đâu bạn nhé, bạn có thể tham khảo dòng Lap của Acer là được, vì đây là dòng máy Laptop có cấu hình cao nhưng giá cũng khá phổ thông, phù hợp với túi tiền của bạn, còn các dòng như Asus, Dell, hay Lenovo thì có giá cao hơn, không có Lap giá trong tầm tiền của bạn, mà có thì cấu hình cũng cực thấp. Nên Acer là Ok nhất,

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31

Trần Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Acer Aspire 4733Z
Intel® Core DuoT4500 2x2.3GHz, 1GB DDR3, 320GBHDD, 14" Display, DVD-RW,Intel®GMA 4500MHD, Wi-Fi 802.11bgn,Webcam, 6 cell, FreeDOS.
Giá: 8.120.000 VNĐ (Đã bao gồm thuế VAT)
Tặng cặp – chuột quang – bộ vệ sinh - miếng dán bàn phím - hỗ trợ cài đặt

Hàng mới 100% nguyên thùng
Bảo hành 12 tháng chính hãng ACER VN

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tầm tiền này bạn có thể mua con Asus A42F VX385, máy thiết kế khá đẹp, đầy đủ cổng kết nối và có cả bàn phím chiclet nữa, tuy không phải là corei nhưng là dòng pentium mới nên có hiệu năng khá cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn.

Cấu hình nó như thế này:

CPU: Intel Pentium P6200 2.13 GHz (3 MB L3 Cache, 1066 MHz )
DDR3 2 GB. HDD 320 GB
14 inch HD (1366 x 768 pixels)
Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics, 256 MB
DVD Super Multi Double Layer
Wifi 802.11b/g/n, WC 1.3MP...

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.