Nên mua laptop Dell inspiron hay Vostro ?

Em đang phân vân giữa 2 dòng này?ưu điểm mổi dòng ra sao hả các bác?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn lên chọn dòng dell inspiron đi, dòng dell 15R 5010 cũng đc, và hiện h đã có dòng 15R 5110 chạy chip sandy bridge mới đó, bạn tham khảo cấu hình em nó xem thế nào.

Dell Inspiron Queen 15R ( N5110 ) Core i5 2410M - 4G - 500G - Nvidia GT525M 1G - 15,6"

CPU: Intel®Core™ i5 2410M(Sandy Bridge) 4x 2.30GHz
RAM: 4Gb DDR3
HDD: 500G SATA
VGA: Nvidia GT-525M 1G rời
LCD: 15.6 LED HD(1366x768)
DVD: DVDRW
OS: Dos/WC/Bluetooth/USB 3.0
Bảo Hành Chính Hãng Tại VN
Giá KM: 15.999.000 Đ

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý câu hỏi của bạn như sau:

- Dòng Vostro có kiểu dáng, kết cấu đẹp và chắc chắn hơn so với dòng Inspiron.

- Vỏ của Vostro làm từ nhôm còn của Inspiron chỉ là nhựa thôi. Hơn nữa giá cả cũng chênh lệch nhau.

Nếu đủ khả năng thì tôi khuyên bạn nên chọn Vostro.

- VOSTRO có thiết kế đẹp thời trang hợp với nam. Mình cũng đang sử dụng Dell vostro V3400 đã gần một năm và cũng là thời gian sử dụng của mình, máy chạy rất ổn, từ đó đến giờ chưa phải sửa chữa gì cả, kể cả một vài lần đánh rơi từ trên bàn làm việc. Ngoài ra con máy của mình nghe nhạc rất ok...

Con này thuộc phân khúc doanh nhân chuyên để làm việc, còn con Inspiron chuyên để giải trí thôi.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Với 2 dòng Vostro và Inspiron thì mình vẫn có cảm tình với dòng Vostro hơn , đúng như các bác ở trên nói với vỏ nhôm khối thực sự quá phù hợp với Nam giới . Nhược điểm so với Inspiron thì có lẽ là giá cả thôi ạ

Bạn có thể tham khảo Dell Vostro 215R11 - 3450 :

Intel® Core™ i3-2310M (2*2.10GHz, 4Threads, 3MB L3 cache) 2GB- 500GB 7200rpm Intel HD 14.0 HD WLED TrueLife DVDRW 2*USB2.0, 1*USB3.0, 1*eSATA, HDMI 10/100TX Bluetooth3.0 Intel 802.11N Win7 .

Với giá là 16tr490 nghìn

Tất cả đều là hàng chính hãng đã bao gồm VAT .

Còn về độ bền của máy , thì mình cũng ko dám nói trước 1 điều gì , có lẽ phải còn do độ "mát tay" của người dùng nữa .

Nhưng cứ yên tâm vì tỉ lệ bảo hành của Dell là thấp hơn nhiều so với các hãng khác

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Nếu như là mình mình sẽ chọn Vostro vì dòng máy này là vỏ nhôm, khá bền và thời trang, hiệu năng máy tốt,. máy chạy mát.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Dòng vostro là dòng cao cấp hơn insprison, cả về chất lượng và hình thức. Dòng vostro vỏ nhôm nhìn sang, bền, nhẹ hơn

Dòng insprison thiết kế hơi dày, nóng máy hơn, và vỏ bóng cũng bám vân tay nhiều hơn.

Thúy Hồng
Trả lời 9 năm trước

Theo mình mình thấy dòng dell vostro khá được ưa chuộng hiện nay,máy vỏ nhôm rất bền và sang trọng,bạn tham khảo thử máy này có j alo cho mình :

Laptop Dell Vostro 3450 Core i5.
- Intel Core i5 - 2430M. Ram 4Gb. ổ cứng ( SSD )...
Màn hình 14icnh. chạy win 64 bit'. Tốc độ xử lý. 2.40GHZ
máy màu bạc đẹp.
- Máy chạy song song 2 cạc đồ họa. VGA ATI Radeon HD 6630M
và card HD Garaphis 3000.....Máy mới 98%,giá 8 tr,ok hết,bạn mua thì alo cho mình nhé :0978193084.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát
Trả lời 8 năm trước
IInspiron đi bạn.Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg
Trả lời 8 năm trước
Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg