Laptop Dell vostro và Dell inspiron cái nào sản xuất trước ?

Cho mình hỏi là dell vostro và inspiron cái nào sản xuất trước. Nhân tiện hỏi luôn là cái nào bền hơn(cùng giá tiền,cấu hình tương đương).thanks!

Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 12 năm trước

Cái nào ra trước/ sau í bạn là sao?

Nó tùy dòng máy nữa chứ. Nếu cùng giá tiền mình sẽ chọn vostro.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý câu hỏi của bạn như sau:

- Dòng Vostro có kiểu dáng, kết cấu đẹp và chắc chắn hơn so với dòng Inspiron.

- Vỏ của Vostro làm từ nhôm còn của Inspiron chỉ là nhựa thôi. Hơn nữa giá cả cũng chênh lệch nhau.

Nếu đủ khả năng thì tôi khuyên bạn nên chọn Vostro.

- VOSTRO có thiết kế đẹp thời trang hợp với nam. Mình cũng đang sử dụngDellvostro V3400đã gần một năm và cũng là thời gian sử dụng của mình, máy chạy rất ổn, từ đó đến giờ chưa phải sửa chữa gì cả, kể cả một vài lần đánh rơi từ trên bàn làm việc. Ngoài ra con máy của mình nghe nhạc rất ok...

Con này thuộc phân khúc doanh nhân chuyên để làm việc, còn con Inspiron chuyên để giải trí thôi.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.