Mua máy nào đây? Asus Ex649 và Dell N5010 ?? Sự lựa chọn nào là hoàn hảo?

Mình đang muốn mua 1 laptop và định lấy 1 trong 2 laptop sau! Các bạn ai đã dùng hoặc biết được 2 sản phẩm này thì cho mình lời khuyên nhé!

Thân ái!

Thông tin 2 laptop như sau:

Dell N5010:

Chi tiết cấu hình tại đây: http://hvc.vn/LAPTOP-DELL-INSPIRON-1...6515_p619.html

Asus EX649:

Chi tiết cấu hình tại đây: http://hvc.vn/LAPTOP-ASUS-K52F-EX649_p554.html

Thân ái!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Con Dell hình như nhầm thông tin thì phải, ram ddr2 chạy với i3 thì hơi lạ.
- Chip con Dell cao hơn Asus tẹo.
- Loa Dell âm thanh ngon hơn Asus (loa con vx008 của mình im lặng trước con Dell của thằng em).
- Cả 2 cùng 15.6 inch, tương đối đẹp (sao bác không lấy 14inch nhỉ? )
- Asus webcam VGA thì phải, kém con Dell 1.3MP.
- Bàn phím Asus nhìn cảm tình hơn Dell.
- Sinh viên bây giờ chọn Asus khá nhiều.
- Bảo hành Asus là 2 năm, còn mấy thằng bạn em xài Dell thì 1 hay 2 thằng phải đi BH thì lỗi main.

Nói chung là nếu yêu cầu giải trí không cao (nghe nhạc loa ngoài, chat video) thì bác chọn Asus.
+1 vote cho Ex649.

CHúc bạn chọn được chiếc Lap như ý.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo con này đi:

ASUS K42JZ-VX017

Bộ vi xử lý Intel Core i3 380M (2*2.53Ghz)
Bộ nhớ RAM 2Gb DDR3 bus 1066
Ổ cứng 500Gb 5400rpm
Màn hình 14.0 inch HD Led backlit (16:9)
VGA ATI Radeon HD 6470 512Mb
Giao tiếp USB, Card Reader, HDMI, Bluetooth
Pin - Weight 6 Cell (3h) - 2.2Kg
Hệ điều hành Free Dos

Giá cũng chỉ tầm 13tr thôi mà có card rời, ổ cứng 500, hơn mấy e kia rồi.

Chúc bạn mua được chiếc máy ưng ý.

Tran Tan Loc
Trả lời 13 năm trước

Aus là VÔ ĐỊCH....................

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

ASUS luôn là đỉnh cua sự lựa chọn nè!

TÔI THÍCH NÓ không chỉ về độ bên mà còn vì hình dáng + nữa BH 02 năm và đặc biệt là sự trâu bò của ASUS

Trần Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua laptop tầm 11 đến 12 triệu à ? Nếu ấy thì bạn nên chọn Asus ! như caiASUS K52F EX649 cũng đươc rồi ! Nếu mà bạn k chọn Asus thi chọn cáiDell Inspiron 15R N5010 (25YNC4) nè cấu hình cũng được !