Tư vấn mua laptop Dell tầm 18 triệu dùng cho văn phòng, gọn nhẹ ?

Chào các bro,
Mình đang băn khoăn quá nên vào hỏi ý kien xem múc con DELL nào?

1 - Tầm tiền : max 18-19 triệu
2 - Mục đích sử dụng : Làm việc (xem và down tài liệu rất nhieu) + có dính tí đồ họa+ học AV (loa tốt) +xem phim
3 - Sở thích cá nhân : 13''3i5 ạ, vì đi tới đi lui nhiều quá + DELL (Macbook pro đã từng nghĩ tới nhưng thấy không đáng vì em quăng quật máy hơi nhiều; còn ASUS hơi thiếu lòng tin 1 tí).
4 - Nơi mua : Em ở miền tây nhưng có thể nhờ ng nhà mua SG được ạ.
5 - Thời điểm mua : bây giờ đến tuần đầu tháng 04/2011
6 - Thắc mắc riêng:
- Dòng máy: lúc đầu định lấy em vostro 3300 thì thấy review chê kinh quá. Sau định lấy Inspiron 13 R, i5 thì lại không tích hợp ổ đĩa. Ngó đến Vostro V130 thì speed và RAM hơi thấp, giờ thì rối mù luôn huhu
- Chỗ mua: đến tiệm Phuong Tùng (Cần Thơ) thì em sợ hàng lên; Hoàn Long thì khẳng định với em luôn "laptop làm gì có cái nào thùng khong mở hả em blah blah blah"...Sg lab thì không có 13''3 thì phải..
Các ACE tư vấn hộ em với nhé, chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Laptop từ Nhà phân phối thì người ta mở thùng để dán tem bảo hành, giống điện thoại ấy, một số Nhà phân phối còn mở ra dán tem ở RAM, HDD như FPT, Digiworld..

Bên mình có V130, N3010, V3300.... nhưng toàn i3. Nhưng nếu bạn cần I5 thì mình gọi hàng từ Nhà phân phối về cũng được, tuy nhiên, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản công ty mình trước rồi mới chuyển hàng.

Nhưng nếu là mình thì mình chọn HP DV3 4123TX, hoặc DV3 4019TX.... xem Youtube để biết thêm chi tiết

Đẹp nhất trong các loại Dell mà bạn đưa là dòng HP DV3 2011

Thân.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn thích máy đẹp sao không mua vaio nhỉ! Vaio vừa đẹp, vừa bền, giá giờ không còn cao như trước nữa. Mình xin tư vấn em Vaio Màn 14'' nhé, vì ở Hanoilab và Saigonlab giờ dòng dell không có em nào có màn 13,3 cả.

Em vaio này mầu trắng nên nhìn rất sang, đẹp, nhẹ.

VaiO EA43FX/WI Core i3-380M/4G/320G/W7

19.850.000 VNĐ

[ Xem hướng dẫn thanh toán ]
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished

Hình ảnh + video khui thùng SONY VAIO EA Black

Processor

Intel Core i3-380M (2.53Ghz/ 3M Cache)

Memory

GBDual DDR3 Memory
@ 1066MHz

Hard Drive

320G
Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell
High Capacity Lithium-Ion Battery (up to 5 hours)

Video

Intel HD Graphics

LCD

14.0" LED backlit (1366x768) WXGA Technology.
Option: White color

Resolution

WXGA
1366x768

Wireless:

Wifi-N 802.11 a/b/g/n

Others

Camera + bluetooth

Ports:

- 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)
-1 HDMI out

Operating System

Genuine Microsoft® Windows 7 Home Pre

Weight

2.2 kg

Original

Made in China,distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:

SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

1 số hình ảnh khui thùng Sony EA white

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì laptop của Asus và của Dell sử dụng rất tốt và ít khi bị lỗi.

Riêng mình thì mình chọn Asus vì mainboard Asus ok nhất, khả năng đồ họa hiện tại của các dòng máy Asus cũng rất ok, máy chạy ổn định và mát (đây là điểm mình thích nhất ở Asus).

Kiểu dáng của Asus hồi đó thì không được bắt mắt lắm, nhưng bây giờ thì tạm ổn.

Mình không biết nhu cầu làm việc của bạn như thế nào để chia sẽ hơn về cấu hình cũng như giá, nhưng với số tiền khoảng từ 15tr đến 18tr thì bạn có thể chọn dòng:

ASUS U45JC WX090

- Intel Core i3-380M 2.53GHz - 3MB - DDRAM 2GB/1333 - HDD 500GB SATA - Intel GF G310M 1GB upto 1680//Intel HD upto 758MB - Card Reader - DVD-RW - 14.0" HD LED - HDMI - Webcam - LAN 10/100/1000 - Wireless N - Bluetooth - Weight 1.6Kg - Battery 8 Cell - OS Option

Em này thì đúng 18 triệu nhưng theo mình thì nên chọn:

DELL Studio 1558 6WGX5-450W2

- Intel Core i5-450M 2.4GHz - 3M - DDRAM 2GB/1333 - HDD 320GB SATA - ATI HD4570 1024MB upto 1754MB - DVD-RW - Card Reader - eSATA - 15.6" WLED - HDMI - Webcam - LAN 10/100/1000 - Wireless - Bluetooth - Weight 2.6Kg - Battery 6 Cell

Còn em này thì khoảng 17.5 triệu

Em DELL này mạnh hơn rất nhiều sài lâu không lo lỗi thời !

Với cấu hình này thì có thể đáp ứng các nhu cầu về đồ họa cũng như chơi game.

Chúc bạn tìm được máy mình ưng ý nhất.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo EM sau: (trên cả yêu cầu mà bạn mong muốn)

DELL Inspiron 15R Core i5 460 VGA 1GB

Bộ xử lý: Intel Core i5 460M (2.53 GHz turbo boost up 2.8GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)
RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng: 500 GB SATA 7200rpm
Card màn hình: ATI Radeon HD 550V 1GB rời (hỗ trợ tốt cho game và đồ họa)
Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: 1.3 Mega Pixel
Wireless: Chuẩn N / with Dell Bluetooth
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen đặc trưng
Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7
Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm.

Giá: 16.999.000 VND

Thêm 1 em nữa:

DELL Inspiron 14 Queen HI52410L14A6630M2H500

DELL Inspiron 14 Queen HI52410L14A6630M2H500 (Chiclet + Multi-Touch Keyboard )
- Intel Core i5-2410M 2x 2.3GHz upto 2.9Ghz - 3M
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 500GB SATA
- ATI HD6630 DDR3 1GB
- DVD-RW
- Card Reader 8.1 - USB 3.0 - eSATA
- 14.0" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.3Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua Asus hoặc vaio vì bền và mạnh mẽ, Vaio cũng k mắc lắm đâu, giá trị thương hiệu cũng nằm ở chất luợng sản phẩm mà, sao các ông ấy tùy tiện bán mắc trong khi chất lượng k ra sao cả. Tùy thuộc yêu cầu thiên về văn phòng hay giải trí mà bạn chọn máy, quan tam card đồ họa và màn hình nếu bạn ghiền phim, cấu hình mạnh mẽ nếu làm việc đa nhiệm...

Vaio VPC-CW21F bạn nghĩ sao, giá khoảng 18,8tr Core i3 2,13GHz, ram 4G, win 7 64bit, VGA 512M

Nhươc điểm âm thanh nhỏ, k hay cho lắm. À, nếu bạn có am hiểu mấy dòng seconđhan thì Vaio o S hay SR cũng ngon cực kỉ, nên chọn hàng Made in Japan .

Nếu được thì chúng cũng được coi là nồi đồng cối đá đó, mạnh mẽ , thời trang và ko chê vào đâu được.

Hoặc bạn chọn Asus k53sj-sx146, máy dùng mát, pin bền, full bàn phím, giá cả vừa phải, có 15.500.000đ thôi.

CHúc bạn lựa chọn đúng đắn.