Tư vấn mua màn hinh >19 inch để dựng phim ?

Mình muốn mua 1 cai' màn to mau` sắc đẹp để dựng phim và xem HD,dung đồ họa ,mình nên chon hãng nào ? cụ thể loại nào ạ! thanks cả nhà

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Còn tùy bạn định đầu tư bao nhiêu.

nếu màu đẹp - cho ra màu chuẩn thì có thể chọn các loại màn hình dùng Panel cao cấp như IPS và PVA, những panel này cho màu đẹp và góc nhìn 178 độ, nhưng giá cao

Có thể tham khảo Dell Ultrasharp U2211H 21.5" full HD dùng panel IPS giá khoảng 5tr8, Dell U2311H 23" full HD giá khoảng 6tr5

Còn các loại màn hình thường thông dụng bán ở VN như Samsung hay LG chỉ dùng panel TN nên giá rẻ, góc nhìn hẹp, và màu khi in ra nhiều khi ko như ý (do bị lệch màu)

Nhưng với tầm tiền vừa phải thì chọn Samsung cũng ổn rồi .

Chúc bạn may mắn và mua đc sản phẩm như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Asus N73JN-TY090 - Vỏ nhôm siêu nhẹ

Intel® Core i5 - 450M (2*2.40GHz, Cache 3Mb, Bus 1066MHz) Turbo boost upto 2.66Ghz, Ram 4G DDR3 Bus 1066MHz, HDD 640G 5400rpm, Blu-Ray combo, Monitor 17.3"HD Led Backlit, VGA NVIDIA GeForce G335 with 1G VRAM, 2.0 Mega Pixel web camera, Built-in Bluetooth™ V2.1+EDR, Integrated 802.11 b/g/n, Pin 6 Cell, Weight 3.2kg, OS Genuine Windows® 7

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.