Tư vấn mua 1 bộ máy tính để chơi game ?

Nhiều lần đọc báo Thế giới GAME, thấy những game thật là hay mà máy mình do mua lâu quá rồi, chơi game nó ko còn ổn định nữa. Vì thế nên mình đang dự định mua 1 bộ máy tính để phục vụ cho mục đích chơi game, xem film HD,...
Giá cả tầm từ 10tr đến 13tr, trong đó mình đã có sẵn card màn hình NVIDIA GeForce 9600 GT Silent Cell, và màn hình LCD rồi.
Cấu hình khoảng CPU core i3 hoặc i5, RAM tầm 4GB,...
Mong anh em pro về lĩnh vực này có thể góp ý cho mình đc ko?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Với mức đầu tư trên, bác có thể tham khảo bộ này:

Cpu i5 2400
Main Gigabyte PH67-UD3-B3
Ram Gskill Ripjaws X 2*2GB 1333C8
Vga GeForce 9600 GT Silent Cell (có sẵn)
Hdd Segate 500GB
Psu FSP Saga Plus 450w
Case Roland

Tổng thiệt hại khoảng 11,5tr. Bác nên bán con vga cũ đi, đầu tư con vga mới như GTS250, GTS450, chơi game sẽ ngon hơn. Con vga cũ của bác xài tản nhiệt thụ động, nếu để lại dùng tiếp thì nên mod cho nó cái quạt!

Chúc bác mua được chiếc lap như ý.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Với cấu hình ở trên thì bạn nên thay card cũ, vì số tiền còn thừa bạn có thể mua đc card mới có hiệu năng cao hơn và chế độ tản nhiệt cũng tốt hơn,
Cpu i5 2400
Main Gigabyte PH67-UD3-B3
Ram Gskill Ripjaws X 2*2GB 1333C8
Vga GeForce 9600 GT Silent Cell (có sẵn)
Hdd Segate 500GB
Psu FSP Saga Plus 450w
Case Roland

Chúc bạn may mắn và lên cấu hình máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cpu i5 2400
Main Gigabyte PH67-UD3-B3
Ram Corsiar 2*2GB 1333C8
HDD Segate 500GB
Psu Acbell 500W
Ổ đĩa quang DVD_RW

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.