Tư vấn mua laptop cho dân kế toán ?

Tìm mãi mà chẳng dc con Lap nào ưng ý vì tầm tiền ít quá, mong các pro giúp em 1 tý:
Yêu cầu:
Máy cho dân kế toán, nghe nhạc tý, game nhỏ nhỏ thôi
gõ văn bản, tầm 14inch cái này mới chua nè giá tầm 8-10 củ thôi các bác à, nhưng bền bền 1 tý vì gom góp lắm mới dc nhiu đó để làm việc
Mong các pro chỉ giáo

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thêm tý làm em này đi bác, xài cực kỳ ổn định, CPU va Chipset the he moi:

Dell Inspiron 14R N4030 P6200 - 2GB - 320GB
Giá: 10 650 000 VND

Bộ xử lý: Intel Pentium P6200 (2.13 GHz, 3 MB L3 Cache)

RAM: 2 GB DDR3 Bus 1333 Mhz

Ổ đĩa cứng: 320 GB SATA

Card màn hình: Intel HD

Màn hình: LCD 14" WXGA LED (1366x768) gương

Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer

Camera: 1.3 Mega Pixel

Wireless: N card / with Dell Bluetooth

Pin: 6 cells

Màu sắc: Đen đặc trưng

Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7

Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm.

GIÁ: 10.650.000 VND
Quà tặng: Túi xách Dell + Chuột quang + Bộ KIT vệ sinh máy.

Chúc bác rinh được em máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Acer Aspire As4738Z-P621G32Mncc(Màu nâu)

Intel Pentium P6200 2.13Ghz Bus 1066Mhz, 3MB L2 Cache, Ram 1GB DDR3, HDD 320GB, DVD-SM, Monitor 14"inch, VGA Intel® HD Graphics,Wi-Fi 802.11b.g, NIC 10/100Mbp, Bluetooth, 2.1 Cardreader, 1.3 mp camera, Pin 6 cell, Weight 2.2kg, OS Linpus

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.