Cần tư vấn mua laptop 13 - 14 triệu ?

Em đang đi học can mua laptop 13 -14t ai biết tư vấn dùm em

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được tư vấn như sau:

Nếu bạn là sinh viên thì theo mình nên chọn Asus, bảo hành 2 năm mà máy chạy êm, mát cấu hình phù hợp nhu cầu. Bạn tham khảo:
Asus K42JE-VX090 (K42JE-1AVX) (Intel Core i5-460M 2.53GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5470, 14 inch, Free DOS)
Asus X42JE-VX022 (K42JE-3FVX) (Intel Core i5-460M 2.53GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5470, 14 inch, Free DOS)
ASUS A42JC-VX066 (Intel Core i3-370M 2.4GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GTX 310M, 14 inch, PC DOS)

Chúc bạn sớm mua được MTXT như ý!

Trần Huỳnh Tố Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn cần mua Laptop tầm giá 12tr đến 14tr để phục vụ cho việc học xin chia sẻ chút kinh nghiệm với bạn.

Sau khi tham khảo giá các dòng Laptop của Thế Giới Di Động thì hầu hết các dòng Laptop tầm giá 12tr đến 14tr dùng Chipset Core I3 hoặc Core 2 Duo, 1GB hay 2GB DDRam III. Tốc độ xử lý của Chipset thường trên 2.5GHz, có tích hợp đồ họa và kèm theo ổ cứng khoảng 250GB hay 500GB. Hỗ trợ rất tốt cho việc học của bạn, mỗi dòng máy có những ưu điểm riêng tùy theo sở thích của bạn, như:

Cấu hình Laptop IBM phù hợp với công việc văn phòng, duyệt Web mạnh nhưng Pin không mạnh.

Cấu hình Laptop Toshiba thường đồ họa rất tốt và âm thanh khá chuẩn phù hợp cho việc học tập, giải trí đa phương tiện.

Chúc bạn sẽ chọn được cho mình cái Laptop phù hợp.

Bộ Phận Kỹ Thuật

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Asus X42JY-VX043 (K42JY-3FVX) (Màu đỏ)

Intel Core i3 380 (2.53G, Cache 3MB, Bus 1066MHz), Ram 4GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768)LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 6470 - 1GB DDR3 , Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, HDMI, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.