Cần tư vấn cấu hình máy desktop chơi game Call of duty 4 ?

Em thích chơi game Call of duty 4 để giải trí, muốn thay cái case máy tính có cấu hình chơi nuột game này. Anh chị nào biết cho em xin cái cấu hình cụ thể với ạ. Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Minimum System Requirements dưới đây là cấu hình tối thiểu ( minimum ) và cấu hình yêu cầu (recomment ) ...còn muốn chơi có khử răng cưa và các chế độ đồ họa cao thì càng tăng cao lên.

Modern Warfare I không nặng lắm nhưng để chơi được ở mức đồ hoạ cao nhất bạn cần phải có cấu hình như sau:

Required (minimum) Specs CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM) 64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor or better supported RAM: 512MB RAM (768MB for Windows Vista)

Hard Drive: 8GB of free space Video card: NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 or better or ATI(R) Radeon(R) 9800 Pro or better Recommended Specs CPU: 2.4 GHz dual core or better RAM: 1G for XP; 2G for Vista Hard Drive: 8GB of free space Video card: 3.0 Shader Support recommended. Nvidia Geforce 7800 or better or ATI Radeon X1800 or better.

Để chơi max setting bạn cần có card VGA và CPU mạnh hơn chút nữa. Thân!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào điều kiện bản thân để lựa chọn trang thiết bị phù hợp !

- Đề nghị CPU: Intel Core 2 X6800, Intel Core 2 E6600, Intel 975XBX2 RAM: 2GB Corsair XMS Memory (1GB x 2) HDD: 160GB Seagate 7200.7 SATA Hard Disk Drive OS: Windows XP,Vista, 7 Graphics Card: GeForce 8800 GTX 768MB, XFX GeForce 8800 GTS 320MB XXX Edition (Driver: beta Nvidia ForceWare 169.21).

- Chấp nhận được CPU: Athlon 64 FX-60, Athlon 64 4000+, Asus A8R32 MVP Deluxe RAM: 1GB Corsair XMS Memory (512MB x 2) HDD: 160GB Seagate 7200.7 SATA Hard Disk Drive OS: Windows XP Professional SP2 Graphics Card: Radeon X1900 XT 256MB, Radeon X1650 XT 256MB (Driver: ATI Catalyst 7.11)

- Tối thiểu CPU: Intel Pentium 4 2.4GHz, Asus P4C800 RAM: 1GB Corsair XMS Memory (512MB x 2) HDD: 160GB Seagate 7200.7 SATA Hard Disk Drive OS: Windows XP Professional SP2 Graphics Card: GeForce 6800 128MB (Driver: beta Nvidia ForceWare 169.09).

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải cho mọi người biết số tiền bạn bỏ ra để mọi người build dùm chứ.

Call of Duty 4 ra đời tháng 11 năm 2007, cũng đã lâu rồi. Tháng 11 năm ngoái Call of Duty Black Ops ra đời, tuy ra cách CoD 4 ba năm nhưng cấu hình để chơi CoD 7 không quá cao.

Trong các phiên bản của Call of Duty chỉ có World At War là nặng nhất. Các game của Activition không nặng như Game của EA Game, đặc biệt là Crysis được mệnh danh là "Sát thủ phần cứng " hay BattleField. Vì thế với tầm tiền 10tr build một case thì bạn dư sức gánh các game trên mát tay.

Cấu hình tham khảo:

CPU Intel Dualcore 5300 hoặc lớn hơn, RAM 2GB,Mainboad Gygabyte G41, VGA rời Geforce 9500GT-1GB, HDD 250GB,nguồn Cooler master 400W nếu rủng rỉnh thì bạn có thể chọn cấu hình cao hơn, chúc bạn có một chiêc case ưng ý!