Cần tư vấn mua máy vi tính tầm 8 triệu ?

Em dang có khoảng 8 triệu không biết nên build cấu hình ra sao .Nhu cầu của em là học tập và chơi game. Em cũng Đang vân vân giữa core ỉ 3 và cỏe 2 duo . Anh nào biết thì tư vấn giùm em. Cám ơn rất nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Với tầm tiền đó bạn nên chọn chip core i3, Mình thấy cấu hình này hợp lý.

Cpu i3 540
Main Asus P7H55-M
Ram Corsair 2GB 1333 Value
Hdd Segate 500GB
Psu CM 350w Extreme
Case Roland
Dvd HP

Vẫn còn dư 200k để rửa máy!

Hoặc
Core i3 530
Main H55M-P33
2GB Corsair Value 1333
Samsung 500GB
VGA GT 240 DDR5
FSP Saga II 400W
Case Goldenfile
Chúc bạn may mắn và lên đc cấu hình máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu như của bạn thì mình nghĩ bạn nên tham khảo dòng máy này.

Acer eMachine eMD730z - P611G32Mnks LX . NAV0C . 018

Intel Pentium P6100 2.0Ghz Bus 1066Mhz, 3MB L2 Cache, Ram 1 GB DDR3 Bus 1066 Mhz, HDD 320GB 5400 rpm - sata, DVDRW+/- Double Laye, Monitor 14.1" LED-backlit HD, VGA Intel HD graphics (Intel GMA HD), WiFi 802.11b/g, NIC 10/100Mbps, Card Reader 5 in 1, Bluetooth, Webcam, Weight 2.3 kg, Pin 6 cell, OS DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.