Tư vấn mua máy tính để bàn để quét ảnh 3D nhanh, giá khoảng 15 triệu ?

Mình đang định mua một cái cây máy tính để bàn (màn hình đã có) để làm 3Dmax, giá khoảng 15 triệu . Thấy anh em cùng phòng bảo CPU càng nhiều nhân thì quét càng nhanh như kiểu i7. Ram và card màn hình không quan trọng lắm đến tốc độ quét, ... Mình cần cấu hình có tốc độ quét nhanh nhất trong khoảng đầu tư trên.

Anh em tư vấn cho mình với nhé. Cám ơn mọi người nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn dựng máy trong tầm 15Tr mình có thể đề nghị như sau:
- AMD X6 1075T @3.5Ghz 6 Core True
- AMD 890GX SATA3 6Gb/s
- 6GB DDR3 1333
- Tản nhiệt Cooler Master Hyper Plus
- HDD 640GB SATA3 6Gb/s 64MB Cache Black Edition
- DVDrom SATA
- VGA Geforce GT 240 512M DDR5
- Case NZXT BETA
- PSU 430W ipower
Đặc biệt với HDD SATA3 6Gb/s giúp rất nhiều tốc độ cho bạn khởi động chương trình, load file/map..., cả trong Photoshop nữa

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core i5 750 - 2.66 GHz - 8MB - 64 bit - QPI 4.8GT/s - SK 1156 - Box

Main GYGA H55M-S2

KingMax 2G/1600

HDD WD 500G

Nguồn Acbell

Màn hình Samsung 18

VGA Geforce GT 240 512M DDR5

Vỏ cây + Key + Múoe

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Asus K42JZ-VX030 (K42JZ-1AVX)

Intel Core™ i5-480M 2.66GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz 3MB cache, Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768)LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 6470-512MB DDR3, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, HDMI, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.