Em là sinh viên chỉ có 12 triệu thì nên mua laptop nào ?

Em là sinh viên chuẩn bị mua 1 cái lap giá tầm 10-12t. Em thì chỉ dùng máy để học tập( văn phòng thui), nghe nhạc, xem phim, game cũng chơi nhưng không chủ yếu. Chỉ xin được ông bà già tầm tiền đó thui. Nhờ các anh tư vấn dùm em với nha, ưu tiên Dell, Toshiba và mua ở đâu thì đảm bảo. Em ở HN. Thanks các anh

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thích tư vấn cho bạn laptop Asus vì độ bền, mẫu mã, cấu hình, giá cả đều rất tốt và hợp lý. Đặc biệt chế độ bảo hành 2 năm, nếu không biết nhiều về IT thì bạn nên chọn ASUS, nếu có trục trặc gì thì có thể đem đi bảo hành được, từ phần mềm tới phần cứng.

Laptop Asus A42JE/K42JE thegioididong bán rẽ quá, khuyến mãi tùm lum:

Giá và cấu hình tuyệt quá các bạn nhỉ:
Asus A42JE VX003

  • CPU: Intel Core i3 370M, 2.40 GHz, L3 Cache, 3 MB
  • Bo mạch: Mobile Intel HM55 Express Chip, 1066 MHz
  • Bộ nhớ: DDR3, 2 GB, 1066 MHz
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768)
  • Đồ họa: ATI Mobility Radeon HD 5470, 512 MB
  • Đĩa cứng: HDD 320 GB, 5400 rpm
  • Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
  • Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,2 kg

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo thử con này.
ASUS A42F-VX124

Intel Core i3-370M (2x2.4Ghz), 2GB DDR3/1066, HDD 320GB, 14 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, VGA Intel HD Upto 763MB, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, 6 Cell, nặng 2.2kg giá khoảng 11,6tr full vat

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Với tầm tiền và nhu cầu của bạn, mình thấy máy sau phù hợp bạn tham khảo nha:
Máy tính xách tay Lenovo ideapad G460 (5905-4443)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-380M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:NVIDIA GeForce 310M;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quangVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.3 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;
Chúc bạn may mắn và mua đc máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Dell Inspiron 14R N4030 JM1W73

Intel® Core™ i3-380M (2*2.53GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Ram 2GB DDR3, HDD 320GB SATA, DVD±RW, Monitor 14.0 HD WLED TrueLife, VGA Intel® HD Graphics 500/667MHz, Wi-Fi 802.11gn, NIC 10/100TX, Bluetooth, 5 in1 Card Reader, 1.3MP WebCam, Weight 2.2kg, Pin 6cell, OS FreeDOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

đoàn thị kim dung
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ mua cái nào còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. chẳng hạn như bạn học bên kĩ thuật cần đến đồ họa thì cần cấu hình cao hay học về lĩnh vực văn phòng thì lại cần dùng nhiều đến excel( không yêu cầu cấu hình cao lắm).vì vậy mình nghĩ bạn nên xem xét lai mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp. mình hoc kế toán và đã lựa chọn lenovo g460 (12,5tr)