Tư vấn mua laptop Sony hay Dell ?

Em đang phân vân với 2 con này, mong các bác cho chút kinh nghiệm:
1. Vostro V3500
My System Details
New 2010 Intel® CoreTM i5-450M (2.4GHz base, up to 2.66GHz, 2C/4T, 3MB/L3)
3GB DDR3 Shared Dual Channel at 1066MHZ, 2 DIMM
320GB 7200RPM SATA Hard Drive
Fingerprint Reader with DigitalPersona software
15.6 inch High Definition LED Display (1366 x 768) with Anti-Glare
8X DVD+/-RW with double-layer DVD+/-R write capability, Roxio and Cyberlink PowerDVD™ DX 8.3
Dell Wireless 365 Bluetooth Internal (2.1 + Enhanced Data Rate)
Keyboard with Gesture Touchpad
6-cell Lithium Ion Primary Battery
Nvidia® Geforce™ 310M, 512MB Graphics
Wireless Network Card 802.11 b/g/n
Integrated 2.0MP Webcam

2. EB33FM
Sony VAIO EB33:
·Processor: Intel Core i3-370M (2.4Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory
·Hard Drive: 320GSerial ATA Hard Drive
·Optical Drive:
DVD±R Double Layer/DVD±RW Drive
·Battery: 6-Cell
·Video:
VGA Intel HD Graphics up to 1750MB
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless:
Built-in Intel® Centrino® Advanced-N 6200 wireless LAN (802.11a/b/g/n)
·Others: Camera
; Ports: 3 USB 2.0 ports,Embedded 4G WiMAX mobile broadband technology
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)
-1 HDMI out
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.4 kg
Em ít khi chơi game, chủ yếu là các phần mềm của dân văn phòng !
theo mấy bác thì nên chọn con nào.......

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dân văn phòng thì chơi laptop style chút bác, core i3 370M ko thua gì con CoreTM i5-450M . Dòng Dell Vostro chạy khá nóng đấy bạn, với lại mua hàng DELL nên cẩn thận kiểm tra hàng brand new. Sony thì rất đẹp tuy nhiên giá lại cao.
Mình thích tư vấn cho bạn laptop Asus vì độ bền, mẫu mã, cấu hình, giá cả đều rất tốt và hợp lý. Đặc biệt chế độ bảo hành 2 năm, nếu không biết nhiều về IT thì bạn nên chọn ASUS, nếu có trục trặc gì thì có thể đem đi bảo hành được, từ phần mềm tới phần cứng.

Laptop Asus A42JE/K42JE thegioididong bán rẽ quá, khuyến mãi tùm lum:

Giá và cấu hình tuyệt quá các bạn nhỉ:
Asus A42JE VX003

  • CPU: Intel Core i3 370M, 2.40 GHz, L3 Cache, 3 MB
  • Bo mạch: Mobile Intel HM55 Express Chip, 1066 MHz
  • Bộ nhớ: DDR3, 2 GB, 1066 MHz
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768)
  • Đồ họa: ATI Mobility Radeon HD 5470, 512 MB
  • Đĩa cứng: HDD 320 GB, 5400 rpm
  • Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
  • Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,2 kg
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Giữa 2 model đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng

Với nhu cầu của bạn thì máy VaiO EB33 hoàn toàn đáp ứng tốt

Nếu làm văn phòng thì EB33 có lợi thế hơn với bàn phím số, thuận tiện cho việc nhập liệu (Vostro 3500 ko có bàn phím số)

VaiO design cũng đẹp hơn
Vostro có cấu hình cao hơn

nếu giữa 2 model, thì EB cũng ổn rồi
Cty mình cũng đang có sẵn cả 2 model, đều hàng nhập từ USA

VaiO EB33FX/WI Core i3-370M/4G/500G/W7
18.985.000 VNĐ