Tư vấn cho em gái mua laptop tầm 17 triệu với ạ?

E cần mua 1 cái Lap để sử dụng nhu cầu thì cũng ko có nhiều, thích dòng vaio nhưng có vẻ 17tr thì mua dòng khác có vẻ cũng ổn hơn, nhưng vì phân vân như thế nên hỏi các anh tinhte tư vấn giúp em.Tất nhiên em thì hình thức là quan trọng rồi nhưng mù công nghệ mà máy nó hỏng thì em cũng chịu,máy bền chút nữa thì hay nhất. Các anh nào bán hàng thì tư vấn luôn cả chỗ mua, em cầm tiền qua lấy máy luôn.
Còn nếu như 17tr mua vaio hơi khó thì chắc em rút tiêu chí xuống nhỏ gọn, bền đẹp thôi, ko cần cấu hình khủng làm gì,vì em chẳng nghịch ngợm gì nhiều cả.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thấy cái Vaio Ya15 cũng mỏng nhẹ đẹp, chưa thấy ai dùng nên chưa biết thế nào
- Hãng sản xuấtSony Vaio
- Xuất xứChính hãng
- Bảo hành12 tháng
- Tên sản phẩmYA15
- Bộ vi xử lýCore i3-380UM 1.33GHz
- Bộ nhớ - RAM2G DDR3 up to 8G
- Ổ đĩa cứng320 GB
- Ổ đĩa quangkhông
- Màn hình11.6'' Wide Led
- Card đồ họaHD graphics
- Card âm thanhon
- Giao tiếp mạng10/100/1000BASE-TX
- Hệ điều hànhWindows 7 Premium 64 bit
- Trọng lượng1.46kg
- Tính năng khácUSB,HDMI
Con gái thì thấy thế này là gọn nhẹ mà đẹp rồi

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Sony là 1 thương hiệu mà ai cũng thích chứ ko phải là riêng bạn đâu. Nếu ko chơi game hay chạy đồ họa nặng gì thì lấy máy có card màn hình intel là chuẩn nhất độ mạnh vẫn đảm bảo mà lại tiết kiệm pin và mát máy hơn.
Với yêu cầu tầm đó thì Sony EB hoặc EA. Nếu muốn màn hình to và full bàn phím số thì lấy dòng EB, dòng này màn hình 15", nặng 2.6kg. Còn muốn màn hình nhỏ, nhẹ thì lấy dòng EA, nặng 2.3kg.
Cấu hình cụ thể như vậy nhé bạn. Bạn mua bên mình sẽ được tự tay bóc niêm phong thùng từ USA nhé

Sony VAIO EB33
Giá: 16 499 000 VND

Sony VAIO EB33:

·Processor: Intel Core i3-370M (2.4Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory
·Hard Drive: 320GSerial ATA Hard Drive
·Optical Drive: DVD±R Double Layer/DVD±RW Drive
·Battery: 6-Cell
·Video: VGA Intel HD Graphics up to 1750MB
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n, Bluetooth
·Others: Camera; Ports: 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)
-1 HDMI out
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.4 kg

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nữ dùng tiêu chí thích gọn nhẹ, mà thích Hãng VAIO thì bạn nghía chú này xem sao
SONY EA3BFX /CORE I3/4G /500G / Intel HD Graphic / Win7

CPU: Core i3 370M 4x2.4Ghz
RAM: 4Gb DDR3
HDD: 500G SATA
VGA: Intel HD Graphic
LCD: 14.1'' LED
DVD: DVDRW
OS: Win 7/ WC
Giá chỉ có 16tr700k thôi.

Sony Vaio EB13FX giá 17.5 tr hợp với nhu cầu của em bro đấy
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3 (2x2GB)
Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 15.5'' WXGA (1366x768 - HD-Ready)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể tham khảo cấu hình em Sony này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA32EG/B

Bộ vi xử lý:Core i3;Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:Intel GMA HD;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI;OS:Windows 7 Home Basic (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:2GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.