Tư vấn mua laptop khoảng 15-17 triệu ?

Các bạn tư vấn giùm mình laptop tầm 15-17 triệu nhé.
Nữ xài nên phải Đẹp Đẹp xíu. (Mỏng Nhẹ)
Cấu hình mạnh càng tốt:
- Core i5VGA rời thì hay hơn.
- eSata or USB 3.0 nữa thì quá hay.
Các bạn cho mình chỗ mua uy tính, chính hãng nhé. Con gái xài nên dễ bảo hành.

Và câu hỏi cấu cùng là Có Nên Đợi Sang Năm, Dòng chip Core i thế hệ 2 ra rồi mua luôn không?

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu vậy thì bác tham khảo em HP Dm4 này nhé, đáp ứng đủ tiêu chí mỏng + nhẹ + Core I5 + Vga rời + BH dễ dàng vì bảo hành toàn cầu luôn mà Có nhu cầu bác có thể LH với em theo sign.

HP DM4- ATI512 (Brand New)

CPU: Core i5-460M 2.4Ghz / Ram: 4GB /HDD: 500GB
MH: 14.0" (1366 x 768) / VGA: ATI Radeon 512MB
Other: DVD-RW / WC / Finger / Wifi (b/g/n) / 6Cell / Win 7 license
Khách đến tự tay khui thùng - Brandnew seal 100%

Giá: 17.400.000 VNĐ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

M Model: ASUS X42JE-VX022 Sản phẩm: ASUS X42JE-VX022 HSX: ASUS Giá bán: 15.700.000 VNĐ

K Series thế hệ thứ hai – cỗ máy hoàn hảo cho công việc giải trí.
Bộ vi xử lý Intel Core I – với khả năng xử lý cùng lúc 4 luồng dữ liệu.
AJ với card đồ họa ATI Mobility HD T5470 512M DDR3
Thiết kế Sunken Hinge - mang lại góc nhìn thoải mái nhất.
Touchpad đa điểm thông minh tự nhận diện ngón tay với lòng bàn ta
y

ASUS X42JE-VX022

Mô tả chi tiết sản phẩm :
Bộ xử lý - CPU Intel® Core™ Intel Core i5-460M x2.53Ghz Turbo upto 2x2.8 Bo mạch chủ - Mainboard Intel PM55 Express Card đồ hoạ - Video ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3 Màn hình - Monitor 14.0" HD LED Backlight Bộ nhớ trong - Ram 2048MB DDR3 Bus 1066MHzỔ đĩa cứng - HDD 320Gb 5400 rpm SATA Ổ đĩa quang - CD/DVD 8x DVD-RW Supper Muti Webcam 0.3MP Card Âm thanh - Audio Đọc thẻ - Card reader Hệ điều hành - Operation System Free DOS (Support Win 7) Finger Print -- Giao tiếp mạng - Communications 802.11a/b/n chuẩn N Cổng giao tiếp - Port 100/1000, 3xUSB,VGA-out, Chiclet KB,SRS+Altec Lansing Card Reader,HDMI,BT Bluetooth Pin 6 cell Trọng lượng 2.2 kg

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hp dòng G đang khá Hot bạn tham khảo dòng máy này xem thế nào.

Máy tính xách tay HP G42-361TX (XT780PA)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.