Tư vấn mua laptop học hành + giải trí ?

Em đang là sinh viên (nghèo) . Em cần tuyển 1 cái lap có cấu hình khá tốt để học và giải trí (xem phim HD ) . Giá hợp lí :13~15 triệu .Hàng của : HP, Dell ,IBM , Asus..Các pro tư vấn dùm em ,hoặc máy hãng khác cũng dc , miễn là good . Thank các bác . Em cần tuyển 1 cái lap có cấu hình khá tốt để học và giải trí (xem phim HD ) . Giá hợp lí :13~15 triệu .Hàng của : HP, Dell ,IBM , Asus..Các pro tư vấn dùm em ,hoặc máy hãng khác cũng dc , miễn là good . Thank các bác
QUẢNG CÁO

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Yêu cầu đó bác tham khảo dòng HP Probook 4520s này xem sao nhé, nó thuộc business class, độ bền bỉ đã được khẳng định. Vỏ bằng nhôm nên rất cứng cáp và khá nhẹ so với các máy cùng kích thước, nhìn sang trọng lắm, bàn phím chicklet gõ êm, chống tràn nước, màn hình chống chói. Hàng dòng này là hàng USA thùng còn nguyên niêm phong của nhà sản xuất, bảo hành chính hãng tại VN. Cấu hình thoải mái cho bác phim HD, game online....
Ngoài ra bác tham khảo các dòng Dell Inspiron 15R, 14R nữa nhé.

HP Probooks 4520s Aluminum
Giá: 13 999 000 VND

HP ProBook 4520s 15.6" Notebook PC
Lifestyle: Business Class
CPU: Intel Core i3 370M (2.4 GHz, 3 MB L3 Cache)
VGA: ATI Mobility Radeon HD 530v 512MB Up to 1751MB of HyperMemory
RAM: 3GB Drr3, Max Support 8GB
HDD: 250GB SATA 7200rpm
LCD: 15.6" HD anti-glare LED backlight display(1366 x 768)
OS: Windows 7 Professional 32-Bit
DVD: DVD+_RW With LightScribe
WIFI: 802.11b/g/n,Lan 10/100/1000Mbps Network
Keyboard:Chiclet KeyBoard, Spill Resistant(chống vào nước),Full-Size,Numeric Keyboard
Battery: 6-Cell Lithium-ion
Webcam: 2.0MP & Integrated Microphone
Color: Aluminum Silver, Vỏ hợp kim nhôm
Port: E-sata Combo USB, 3 USB 2.0, 1 HDMI, 1 VGA Out, Card Reader
Warranty: 12Months WorldWide
Weight: 5.5 lbs ~ 2.47Kg
Condition:Brand new 100%,Sealed, Import From USA.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chủ thớt học về ngành nào nhỉ ? Nếu nhu cầu học tập không cần xử lý đồ họa nặng thì chỉ cần chọn VGA on cho tiết kiệm và mát máy.Vostro 3500 là lựa chọn hợp lý nếu bro không cần VGA on

Giá : 14.4 tr
Bộ xử lý (BXL): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ (RAM): 2 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình: 15.4'' WXGA