Tư vấn giùm em mua Laptop cũ để học kế toán!

Chào các anh chị. Em hiện đang là sjnh vjên học kế toán. Hiện nay với nhu cầu và điều kiện gia đình em muốn mua 1 chiếc Laptop cũ để dùng, bj giờ em có khoảng 4 triệu thì có thể mua dc loại nào? và loại đó dùng có dc hem ạ. Cám ơn các anh chị. Chúc mọi người luôn gặp may mắn!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn muốn mau Lap cũ thì bạn có thể qua các trang rao vặt như 5 giây, ruare, vv.. ở đó họ đăng bán rất nhiều lap cũ giá tốt cấu hình cao, bạn tham khảo rồi liên hệ với họ là tốt nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.