Cho em hỏi giá mua lại của Laptop

Chào các anh chị. Em đang là sv học kế toán ở Hà Nội, trong tháng tới em cần dùng máy tính. Qua giới thiệu thì em dc biết giá của 1 chiếc Laptop mua lại là khoảng 4 triệu. Họ nói kái máy đó mới dùng dc có 2 tháng, và giá khi mua mới là khoảng 10 triệu. Bi giờ bán lại cho em có 4 triệu thôi. Các anh chị cho em lời khuyên trong chuyện này dc hem ạ. Cám ơn các anh chị.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Giá này nếu thoạt thoáng qua thì có vẻ mềm đó, nhưng để chắc chán hơn bạn nên nhờ một ai đó biết về máy tính đặc biệt là biết test phần cứng máy, vì như thế sẽ an toàn hơn khi bạn đi một mình, máy mới mua đc 2 tháng chắc chắn còn BH, bạn nên nhờ ai đó giúp đỡ là cách tốt nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.