Các bác cho em hỏi về dòng toshiba satellite ?

Có nhiều ý kiến cho rằng toshiba ồn và nóng. Nay em dùng mới biết. Em mua con Toshiba Satellite L645 1059 đc 2 tháng mà bây giờ thất vọng và buồn quá. Máy quá ồn em ko biết tại máy của mình như vậy hay là dòng máy của em thế. Xin các bờ rô giải đáp giúp em mới.
2056.jpgtoshiba l645.jpg

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Máy TOSHIBA dùng bình thường mà bạn. Mình cũng dùng TOSHIBA dòng Satellite nhưng chip mình P6100 chứ ko phải corei3 dùng thấy mát và ko ồn tí nào cả, rất êm. Theo mình nghĩ thiết kế của TOSHBA dày nhưng đổi lại mát hơn các hãng khác đó bạn. Bạn xem lại xem có phải máy bị lỗi gì. Kiểm tra về CPU và ổ cứng xem. 2 cái này hoạt động mạnh cũng tỏa ra nhiều nhiệt đấy.

Hầu hết các dòng toshiba đều được gia công tại china, nhưng nếu bạn mua hàng được nhập trực tiếp từ thị trường Mỹ hoặc Châu Âu thì đảm bảo về chất lượng hơn dòng nhập trực tiếp từ China về.

Bạn thử xem qua em này nha:

Toshiba Satellite L305-S5941 ( Intel Core 2 Duo T6400, 3GB RAM, 200GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 15.4 inch, Windows Vista Home Premium)

Hãng sản xuất: Toshiba Satellite Series / Motherboard Chipset: Mobile Intel GM45 Express Chipset / Độ lớn màn hình: 15.4inch / Độ phân giải: WXGA (1280 x 800) / Dung lượng HDD: 200GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Core 2 Duo T6400 / Tốc độ máy: 2.00GHz (2MB L2 cache) / Video Chipset: Intel GMA 4500MHD / Graphic Memory: 1340MB / Memory Type: DDRII 800Mhz / Dung lượng Memory: 3GB (2GBx1+1GBx1) / LAN: 10/100 Mbps / Wifi: IEEE 802.11a/b/g / Loại ổ đĩa quang: DVD SuperMulti (+/-R double layer) with Labelflash™ drive supporting 11 formats / Chuột: TouchPad, Scroll, / OS: Windows Vista Home Premium / Tính năng khác: Camera, Express Card, RJ-11 Modem, Microphone, / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 4in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.29kg /

Giá: 829$

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.