Các bác tư vấn giúp mua em lap từ 13 - 15 triệu ?

Đầu tiên xin chúc toàn thể mem trong diễn đàn lời chúc mừng năm mới!
Tiếp theo là kính nhờ các bác bớt chút thời gian để cho em ít kinh nghiệm, tư vấn cho e mua cái lap đầu đời!
E dự định mua lap tầm 13 - 15 tr, do e chưa bít nhiều về hãng cũng như loại nào tốt nên em chỉ dám yêu cầu về máy là:
- Màn hình 14" cho nó gọn nhẹ!
- Card màn hình rời >= 512MB (e học bên kỹ thuật nên ít nhiều liên quan đến đồ họa, thêm nữa cũng mún thưởng thức mấy game hot 1 tý, vd như pes 11 chẳng hạn )
- Intel Core i5 (nếu ko thì i3 cũng đc ạ )
- HDD >= 320GB.
- Có cảm ứng điểm như kiểu "TouchPad Gesture cảm ứng đa điểm giúp người dùng có thể phóng to, thu nhỏ, xoay hình ảnh, văn bản một cách mượt mà chỉ bằng hai ngón tay." như em dell vostro  3400 thì càng tốt ạ (em cũng kết em này nhưng mà mỗi tội ko có card rời (có card rời thì những 17 củ chưa VAT )
Còn về hãng thì chắc chắn mọi ng bít nhìu hơn e nhưng e cũng mún mua của hãng Dell, asus, ... ý!
Còn HP e nghe nói dùng nóng pà cố nên dự định e là bỏ qa dòng này!
Mong các bác giúp đỡ e nhiệt tình để e mua máy trong thời gian sớm nhất ạ!
Thanks các bác nhìu lắm!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Tầm tiền này thì hiện nay 2 model rất sáng giá , và ổn định, được nhiều Người ưa thích đó là:

Dell Inspiron 14 - N4030
Intel® Core™ i3-380M Processor (3M Cache, 2.53 GHz) / 2GB DDR3 -1066 / HDD 320GB / DVD RW / ATI Radeon™ - 512MB / 14 WLED Black-Light(1366 x 768) / Card reader / Webcam 1.3M / 10/100/1000 NIC / 802.11b/g/n WLAN / Bluetooth / Pin 6 Cells / Weight 2.25 Kg / FreeDOS.
Giá của con này là 13.000.000 +V

DELL Inspiron 14R(N4010) Core i3 370M / 2G / 320G / ATI HD550v 1G

CPU: Core i3 - 370M 2*2,4Ghz
RAM: 2Gb DDR3 1333Mhz
HDD: 320G SATA
VGA: ATI HD550V DDR3 1G
LCD: 14.1 LED HD
DVD: DVD±RW
OS: PC Dos/ Install Windows 7/Vista/Xp/WC/BT

15.712.050 (VNĐ

Thêm 1 em này cho bạn lựa chọn nữa;

ASUS A42JE-VX019
Hệ điều hành
PC DOS
Bộ xử lí - CPU
Intel Core i5-460M(2.53)
Màn hình - Display
14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid
Bộ nhớ - Ram 2GB-DDR3
Ổ đĩa cứng - HDD
320GB HDD
Ổ đĩa quang - CD/DVD
DVD Super Multi
Card đồ họa - Video
ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB
Đọc thẻ nhớ - Card Reader
yes
Webcam
1.3MP Bluetooth
Finger Print
Giao tiếp mạng - Communications Intergrated Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/n
Port - Cổng giao tiếp
HDMI Pin
Trọng lượng 2.2Kg

Ngoài ra bạn có thể vào vatgia.com để tham khảo thêm về giá cả về chi tiết các dòng máy bạn cần mua nhé.

Chúc bạn năm mới an lành

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như nhu cầu sử dụng máy bạn có thể tham khảo em máy náy xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 1464 - S561207VN

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-330M (2.13 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5450;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.1 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn