ASUS G series....VGA loạn xạ chọn cái nào đây?

Đang dự định đú một em G series để chiến game...tham khảo thấy VGA của các em G này tùm lum hết. G51,G60,G71,G72,G73....mỗi model đều có một 2 loại VGA thì phải.sao mà nó loạn quá làm em rối. mấy pro chỉ em cách phân biệt để bớt lúng túng..
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

VGA của ROG hiện tại có mấy cái phổ biến sau: GTX260M dùng cho các dòng laptop ROG có hậu tố VX đối vs G51 và G60, và G51J cùng với các dòng G71, G72.
Thứ 2 là GTS360M dùng cho các dòng laptop ROG có hậu tố JX với G51 và G60,
Còn G53JW và G73JW dùng chung vga là GTX460M.
Dòng G73JH thì sử dụng vga HD5870 Mobility.
Các dòng sử dụng VGA GTX260M thường đi kèm CPU core 2, chỉ trừ G51J là đi cùng core ix
Tất cả các dòng G51, G60Jx, G53JW, G73Jh, Jw đều sử dụng CPU core ix
Hiệu năng của các VGA lần lượt như sau
HD5870 Mobility>GTX460M>GTX260M>GTS360M ...

Chúc bạn mua được một em G series như ý.