Theo các bạn mua Laptop như thế nào là mạnh và tốt nhất?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Nếumuốn mua một cái máy laptop tốt thì bạn nên mua một cái máy có cấu hình vừa phải giữa ram và rom và cấu hình có sự tuơng đối giũa chúng, vd: bạn mua máy tính có ram khoãng 2gb thì bạn nên dùng bộ nhớ trong khoảng 160GB trở xuống. Tôi lấy ví dụ nếu một đường ống dẫn nước, nếu như có sự cân đối thì hệ thống sẽ hoạt động ổn định, nhiều người đều suy nghĩ máy nhiều tiền thì tốt nhưng không phải như vậy đâu khi chọn máy bạn không nên chọn các loại máy có sự cân đối về cấu hình. Chúc bạn có một chiếc laptop như ý!
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Khi mua máy tính bạn cần quan tâm tới các linh kiện chính như:
1. CPU: bjo có tiền thì mua cái core i7 mà dùng
2. Ram: Ram thì bạn nên chọn loại 4G trở lên dùng win 7 64 cho nét nèn nẹt và tốc độ bus: 1066
3. Bộ nhớ Cache: càng lớn càng ngon

djshg
Trả lời 13 năm trước
Mua laptop mạnh xem về CPU như hiên nay là core i7 ram khoãng 4GB or nhiều hơn, card đồ họa rời 1GB ati dòng 5xxx or Nvinida ổ cưng HDD bây giờ dữ liệu hơi nhiều nên 1TB or 500GB nếu dùng SSD càng là oke màn hình cỡ 15,6' 17' khe cắm USB 3.0 eSata HDMI.
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Một máy tốt là một máy phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng, và máy có tiêu chuẩn chất lượng tốt. Máy bền chạy ổn định. Bạn có thể xem tư vấn chọn mua laptop các dòng tại đây