Tư vấn nên chọn con nào SamSung R538 hay Asus ?

Tìm kiếm khắp nơi thì ưng ý 2 con này thấy giá tiền hợp lý 16 ~ 18 triệu

1 .SAMSUNG R538 DS02VN
- Intel Core i5-460M 2.53GHz - 3MB
- DDRAM 4GB/1066
- HDD 500GB SATA
- ATI HD 545v 1GB upto 2549MB
- DVD-RW
- Card reader 4.1
- 15.6" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100/1000 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.4Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

2. ASUS X42JE VX087
- Intel Core i7-740QM 4x 1.73GHz - 3M
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 500GB SATA
- ATI HD 5470 512MB
- DVD-RW
- Card Reader
- 14.0" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100/1000 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.2Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

Các bác có kinh nghiệm tư vấn nên múc con nào hả, hoặc bác nào biết con nào cấu hình cũng như 2 con trên mà tầm 16 đên 18 tr thì giới thiệu với
Thanks các bác.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Với cấu hình và giá thì mình nghĩ 2 con này là quá good rồi, cấu hình thì asus chạy mạnh hơn SS, nhưng nếu chơi game thì chọn SS vì màn hình lớn thoải mái hơn.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Về cấu hình thì Asus mạnh hơn bạn nhé,Nếu Là Asus và Dell thì hơi khó chọn,chứ Asus và Samsung...mình ghỉ bạn nên chọn Asus nhé,độ ổn định cao hơn ...

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

So sánh Asus với Dell hay Asus với Sony còn khó, còn lăn tăn chứ so sánh Asus với Samssung thì cứ Asus mà vote chứ nghĩ gì, máy mát, chạy ổn định, cấu hình cao, chẳng có gì để bạn phải suy nghĩ.

Chúc bạn thành công.