Nên chọn mua Laptop nào cho hợp lí với ngành học ?

Mong các anh chị chỉ giáo cho em với ạ! Hiện tại em đang có tầm 25 triệu đổ lại. Em muốn hỏi: Với giá tiền đó, em nên mua máy tính xách tay hiệu gì, cấu hình chi tiết như thế nào để phù hợp với ngành Kiến trúc công trình mà em đang theo học ạ. Em cũng máy có chất lượng âm thanh tốt để có thể giải trí đa phương tiện; trọng lượng vừa phải thích hợp cho di chuyển nhiều với lại em là con gái nên cũng muốn mang vác vừa phải thôi ạ? Và còn thiết kế không quá nam tính, phần nào đó phù hợp với nữ giới tí ạ. Em nghe mọi người nói sinh viên học ngành này đa phần chọn Dell đúng không ạ? Và em nên mua máy ở đâu để có thể sở hữu một laptop tốt chính hãng, giá hợp lí và có chế độ bảo hành tốt nhất ạ???

Em thấy mình hơi đòi hỏi quá! Nhưng em cũng rất mong a/c sẽ nhiệt tình giúp đỡ em ạ. E hiện đang học ở tp HCM

EM CẢM ƠN NHIỀU LẮM!!! CHÚC ANH CHỊ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC SUÔN SẺ, VUI VẺ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tầm 25 triệu trở lại thì bạn tham khảo em này nhé:

Asus N82JQ-VX051 (N82JQ-1AVX) (Intel Core i7-740QM 1.73GHz, 4GB RAM, 640GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 335M, 14 inch, Free DOS)

http://www.vatgia.com/317/943806/asus-n82jq-vx051-n82jq-1avx-intel-core-i7-740qm-1-73ghz-4gb-ram-640gb-hdd-vga-nvidia-geforce-gt-335m-14-inch-free-dos.html

Giá bán thấp nhất (của GHĐB)*: 23.174.400 VNĐ

Hoặc tham khảo dòng Sony này:

Sony Vaio VPC-CW2QGX/B (Intel Core i7-620M 2.66GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 320M, 14 inch, Windows 7 Professinonal 64 bit)

http://www.vatgia.com/317/773819/sony-vaio-vpc-cw2qgx-b-intel-core-i7-620m-2-66ghz-4gb-ram-320gb-hdd-vga-nvidia-geforce-gt-320m-14-inch-windows-7-professinonal-64-bit.html

Giá bán thấp nhất: 19.300.000 VNĐ

Chúc bạn mua được chiếc lap như ý

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bạn rất rõ ràng có thể bạn chưa biết cấu hình máy ra sao thôi.
Với ngành học đó thì yêu cầu CPU mạnh nhất có thể Core i7 740M trong tầm này, Ram càng nhiều càng tốt 4GB trở lên. Vậy thôi^^

Các yêu cầu còn lại mình nghĩ bạn nên ra các cửa hàng xem, lựa chọn và thử máy (loa) tại chỗ sẽ chọn đc cái ưng ý.

Để ý các dòng Dell XPS và Sony và đặc biệt Asus có dòng U series với loa Antec lansing là hợp nhất. Có nhiều model chọn theo tầm tiền của bạn và ưu tiên CPU, Ram.

Bạn tham khảo mấy em sau nhé:

Laptop Sony VAIO VPC-S135FG 23,990,000 VNĐ

* Thương hiệu
* Sony VAIO

* Tên sản phẩm
* VAIO VPC-S135FG

Thông số tổng quát

* Hệ điều hành
* Window 7

* Bộ xử lí - CPU
* Intel Core i3-370M (2.4GHz/1066MHz FSB/ 3MB cache)

* Màn hình - Display
* 13.3 inch Wide (WXGA: 1366 x 768) VAIO Display, đèn nền LED

* Bộ nhớ - Ram
* 4 GB DDR3

* Ổ đĩa cứng - HDD
* 320GB HDD

* Ổ đĩa quang - CD/DVD
* DVDRW

* Card đồ họa - Video Adapter
* 512MB NVIDIA GeForce G310M GPU

* Đọc thẻ nhớ - Card Reader
* SD Card

* Webcam

* Bluetooth

* Finger Print

* Giao tiếp mạng - Communications
* Modem 56Kps, Lan 10/100Mps,

* Port - Cổng giao tiếp
* USB 2.0 ports, 1 x RJ45,

* Pin
* Lithium-ion

* Trọng lượng
* 2.0 kg

Dell Studio 1458 (9GKMV3) Intel Core i7-720QM 1.60GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5450, 14.1 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit) 20.670.000 VNĐ (959,61 USD)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình thấy laptop có chất lượng âm thanh nghe chất lượng nhất thì bạn nên chọn Dell mình thấy Dell có thiết kế rất đẹp bạn tham khảo em này nhé.

Laptop DELL Studio XPS 1640 (S560701 - Black)

Intel core 2 Duo P8600 ( 2*2.4GHZ/3MB L3 cache)/ 3GB DDR3 -1066/HDD 320GB / ATI Mobility Radeon(TM) HD 4670 - 1GB 15.6 Full HD LED Black-Light(1920 x 1080) / Card reader 5 in1 / Webcam 2.0M/ NIC /Pin 6 Cells / Wireless 802.11 b,g /HDMI/IEE1394 Express Card34/54 DisplayPort /DVD RW/Buetooth/e-sata/Weight 2.8Kg - Made in China

Thông tin về em nó nhé http://www.vitinhnguyenkim.com/tabid/79/ProID/985/default.aspx?Dell-Studio-XPS-1640-S560701-%28K328F%29

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu và thể hình của bạn thì mình xin giới thiệu cho bạn em này. Mua hàng xách tay mỹ, nguyên seal, tự tay khui thùng. Bạn ở HCM thì có thể qua Saigonlab.com.vn

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.
Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop
refurbished” ( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

Nguyên niêm phong thùng nhập từ Mỹ có tại www.hanoilab.com.vn LAPTOP NHẬP TRỰC TIẾP TỪ MỸ GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Brand New, Sealed in Manufactor box! Never Opened, Not Refurbished!

Tất cả laptop đều nguyên niêm phong thùng của nhà sản xuất!!!

Máy tính xách tay nhập mỹ, laptop uy tín, laptop giá rẻ, laptop vaio core i3, laptop hp chinh hang,laptop nhập usa, laptop nguyên seal, laptop brand new
VaiO EA3MGX/BJ Core i5/ 4G/500G/ATI-1G/W7 Pro

26.765.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên Niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 Tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished

Clip ảnh khui thùng SONY VAIO EA Serie

một số hình ảnh của SONY E serial khi chơi Game rất ấn tượng

Processor

Intel(R) Corei5-460M (2.53GHz /3MB L3 Cache) turbo boost Technology up to 2.80GHz

Memory

GBDual DDR3 Memory
@ 1066MHz

Hard Drive

500G
Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell
Battery

Video

ATI HD 5650 - 1G

LCD

14.1”LED
Wide Screen XBRITE-ECO™ Technology. Option: Black color

Resolution

WXGA
1366x768

Wireless:

Wifi-N 802.11 a/b/g/n

Others

Camera + BT

Ports:

- 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)
-1 HDMI out

Operating System

Genuine Microsoft® Windows 7 Pro

Weight

2.2 kg

Original

Made in China,distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:

SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

VaiO EA2SGX/B Core i3/4G/320G/ATI5470/USA

21.800.000 VNĐ

Processor:Intel Core i3-350M (2.26Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)

Memory:4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz

Hard Drive:320G Serial ATA Hard Drive @ 7200 RPM

Optical Drive:SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery:6-Cell Battery

Video:ATI Radeon HD 5470 - 512MB Dedicated

LCD:14.1”LED Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology. Option: Black color

Resolution:WXGA 1366x768

Wireless:Wifi-N 802.11 a/b/g/n

Others:Camera

Ports:
- 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)
-1 HDMI out

Operating System:Genuine Microsoft® Windows 7 Pro

Weight:2.2 kg

Original:Made in USA, distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Mầu đen

VaiO EA2CO/B Core i7, sony ea2co, ea2co, sony vaio ea2co, ea2co core i5, vaio ea2co core i5, laptop ea2co usa, laptop usa, may tinh xach tay my, laptop uy tín, sony vaio f12, sony vaio f127, f127, viao f125, f125, vaio f127, vaio f122, vaio f121, sony vaio f122, vaio y21a, vaio y216, sony vaio ea2sgx, vaio ea2sgx, sony ea2sgx, ea2sgx, ea2sgx core i3
-Máy tinh xach tay nhập mỹ, may tinh xach tay uy tin, may tinh xach tay nguyên seal, may tinnh xach tay chất lượng cao, may tinh xach tay gia rẻ, may tinh xach tay HN, laptop uy tin, hanoilab uy tin, laptop hanoilab uy tin, laptop gia re

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn

Một Số Kiến Thức Về Laptop

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished
---> Click Here

Đặc biệt nhận tư vấn chọn Mua Laptop Free 100% -> support Online 24/24 ---> Click Here

Kinh nghiệm chọn Mua laptop mới 100% không sợ bị Luộc đồ -->Click Here

Hướng dẩn Check ngày bảo hành Laptop ---> Click Here

Bảng xếp hạng các CPU cho laptop -- ->Click Here

Địa chỉ trung tâm bảo hành ---> Click Here

Support Free 100%

Hỗ trợ - Dowload Driver Laptop --->Click Here

Phòng tư vấn - Thảo Luận Laptop ---> Click Here

Tin tức - Review - Giới thiệu Laptop ---> Click Here
Sony vaio f122,sony f121, sony v...ore i3, dv6 core i7, dv6 core i3