Nên mua vaio EA, asus U hay Hp ?

Em đang định mua máy mà băn khoăn giữa 3 con
1.Asus-U30JC-QX080X-(U30JC-1AQX)-Vo-nhom-hop-kim
Intel® Core™ i3 - 370M (2.4GHz, cache 3 MB bus 1066 MHz), Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 320GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 13.3" HD (1366x768) LED backlight, VGA NVIDIA GeForve GT310M 512MB DDR3, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, Camera 0.3MP, card reader, Pin 8 Cell (8-9h), Weight 2.0kg, OS Free DOS

Túi xách Asus + Mouse USB Optical + Bộ làm đẹp laptop

Giá: 15.299.000 VNĐ
(chưa bao gồm VAT)
2.HP Pavilion DV3-4123TX_XV718PA - DOS - Vỏ nhôm - VGA rời - FingerPrint (NBHP0413)
Giá: 17,199,000 VNĐ (Full VAT)
Core i3-380M (2*2.53GHz, 32nm)/ 3MB L2 Cache/ 2GB DDR3-1066/HDD 320GB/ VGA ATI Radeon HD 1GB DDR3/DVD-RW + LightScrible / 13.3"LED LCD /Bluetooth/Secure Digital (SD) slot / HDMI/ FingerPrint/Touchpad Mouse / Webcam /eSATA/ Weight 2.18Kg / Wireless / Pin 6 cells - Made in China
3.Laptop Sony VPC - VPCEA32EG/BIE1 - Đen lịch lãm

17,990,000 VNĐ (Giá đã bao gồm VAT)

Khuyến mại: Tặng USB 4GB Sony + Tặng ngay phiếu giảm giá 200.000VND khi mua phụ kiện Vaio chính hãng
Bảo hành: 12 tháng

VAIO VPC - VPCEA32EG/BIE1 - Đen lịch lãm (Window 7) Bề mặt sáng bóng - Đường viền thanh thoát - Phím bấm tách biệt Intel Core i3-370M (2.4GHz/1066MHz FSB/ 3MB cache) /2GB Ram DDR3/ 320GB HDD/ Intel® Graphics Media Accelerator HD DVDRW DL/ 14" Wide (WXGA 1366 x 768) VAIO display/ Intergrated Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/n/ Webcam/ Card Reader/ NIC/ Bluetooth/USB 2.0, HDMI Weight 2.35Kg / Genuine Windows® 7 Home Basic 64-bit - Made in China

Thấy asus dùng pin lâu mà mát, Hp thì hơi nóng nhưng cũng đẹp, Vaio nhìn cũng được.
Nhu cầu văn phòng là chủ yếu, thi thoảng game nhẹ, ae tư vấn hộ em phát. mà laptopword có uy tín không vậyh tại vì em thấy cái asus rẻ hơn nơi khác. hai con còn lai thì giá ở Trần Anh, tất nhiên là không mua đấy đâu.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình khuyên bạn vaio thì F series trở lên hẵng dùng, asus U thì ok, con DV 3 này lớp mìnhcó thằng dùng nhưng nói chung là nóng, bác chơi con asus cũng hợp lý đấy, tại mình thấy mấy con vaio e dạo này chán quá, cứ ọp ẹp kiểu gì ý .

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
HP dv3 khá ọp ẹp, nhiệt độ hơi nóng nhưng chấp nhận được. ASUUJC thì mình chưa xài nhưng nó từng là mơ ước , nếu được thì bác mua những dòng business tuy kiểu dáng hơi thô (đối với 1 số người) nhưng chạy rất mát.VD như máy mình là HP 2730p, trong phòng máy lạnh lướt web chừng 38 -40oC, chạy nặng 1 tí như video thì ko quá 42oC , chúc bác nhanh chọn được máy như ý. Rất nhiều option business class như hp elitebook, thinkpad,....
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu chọn Asus thì cũng ok , được thêm 2 năm bảo hành nữa. Còn nếu thích sang trọng thì bác cứ lấy em EA, em này thì nhìn chung ok hết, chỉ trừ cái loa mở to bị rè thôi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đại đa số mọi người khuyên bạn nên chọn Asus rồi thì bạn còn lăn tăn gì nữa đây nhỉ, hãy đến với những công ty nào uy tín rồi Rinh em nó về thôi, Asus thì khỏi chê đi.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Mua vaio dùng cho bền, đẹp và chạy ổn định bạn ah. Có thể qua bên Hanoilab.com.vn ở đây bán laptop uy tín, laptop nhập Mỹ, giá tốt