Nên chọn mua laptop của hãng HP hay Asus ?

Em có khoảng 15 triệu, em đang phân vân giữa HP G42 – 360TX (XT779PA) - cấu hình Core i380, ATI 1GB và Asus A42JC – VX059 (K42JC–2CVX) - cấu hình Core i340, GF310 1GB E. Em có vài câu hỏi xin được giải đáp.

1. Em nghe nói card GF hay bị lỗi driver. Xin cho em hỏi cụ thể là như thế nào, và nếu bị thì có dễ khắc phục "triệt để" không?

2. Nếu em chọn Asus, em nên mua ở cửa hàng nào tại TP HCM?

3. Khi mua laptop Asus, em sẽ có giấy bảo hành của "chính hãng Asus" (bảo hành ở trung tâm bảo hành Asus) hay của "cửa hàng bán máy" (bảo hành ở cửa hàng mình mua máy)?

Rất mong mọi người hãy giúp đỡ em!

Thanks…

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tự quyết định. (Nam)

Bạn đặt tiêu đề câu hỏi kiểu so sánh 2 nhãn hiệu như vậy rất dễ gây nên cuộc chiến nho nhỏ giữa các Fan của HP & Asus. Riêng tôi đang dùng Asus chạy Win 7 từ khi mua đền nay gần 1 năm mà không gặp bất cứ trục trặc nào (mặc dù 1 lần đánh rơi cả túi laptop từ xe taxi xuống đường nhựa). Chưa dùng HP nên không biết. Ở TPHCM nếu không rành về các cách kiểm tra laptop thì cứ ra Phong Vũ (giá có thể cao hơn các cửa hàng nhỏ vài trăm nghìn nhưng chắc ăn) Aus bảo hành 2 năm tại trung tâm của Asus (ở TPHCM là ở cao ốc đường Nguyễn Thị Diệu quận 3). Bạn chịu khó tìm hiểu các thông tinh về các nhãn hiệu từ các diễn đàn như Tinhte, ddth... rồi tự quyết định. Chứ hỏi trên này 9 người 10 ý sẽ rối tinh lên

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Theo mình là Asus!

theo mình thì bạn nên chọn ASUS giá của nó cũng không cao lắm. Mình dùng mấy năm rùi rất good ^^. Nếu bạn muốn mua thì bạn ra phong vũ đó nghe nói chỗ đó bán cũng ok lắm. Nếu bạn mua ở phong vũ thì cả 2 chỗ đều bảo hành cho bạn luôn. Trung tâm bảo hành của asus việt nam nằm ở đường nguyễn thị diệu đó.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó ngoài 2 hãng bạn định chọn thì mình cũng xin giới thiệu dòng máy dell, đây là dòng bền và ổn định từ trước tới nay. Nếu bạn muốn mua laptop nhập mỹ, hàng brang new, tự tay khui thùng thì có thể qua Saigonlab.com.vn.

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong

Chỉ có tạiHanoilab & Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.
Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop
refurbished” ( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

DELL Latitude E5510 Corei5 /2G/250G/6cell

17.450.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx
BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập
CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Link Check Bảo hành DELL

Clip khui thùng + hình ảnh Dell Latitude E4200 RED
Hình ảnh khui thùng Dell latitude E5510

Processor: Intel(R) Core(TM)Core i5-520M (2.4Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz) up to 2.93ghz

Memory: 2GB - DDR3-1333 SDRAM - Dual

Hard Drive: 250GB SATA HDD @ 7200 rpm

Optical DriveVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery:6 Cell Lithium

Video:intel Graphics Media Accelerator HD up to 1750MB

LCD:15.6" LED WXGA (1366x768) – Silver Color

Resolution:WXGA(1366x768) + Camera

Wireless: Wireless Card 802.11 b/g/ N

Others:Gigabit Enthernet
UltraNav TouchPad Multi touch + Microphone

Ports:4 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input
1 x ExpressCard/54

Operating System: Genuine Windows Vista Home Premium

Weight::2.7kg

Original: Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Servicesell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support
Hình ảnh khui thung Dell latitude E510

Dell latitude E5510, e5510, dell e5510, dell inprison 15r, 15r, dell 15r, Sony vaio ea2hgx, ea2hg, vaio ea, vaio ea2hgx, vaio ea2 core i5,VaiO EA2CO/B Core i7, sony ea2co, ea2co, sony vaio ea2co, ea2co core i5, vaio ea2co core i5, laptop ea2co usa, laptop usa, may tinh xach tay my, laptop uy tín, sony vaio f12, sony vaio f127, f127, viao f125, f125, vaio f127, vaio f122, vaio f121, sony vaio f122, vaio y21a, vaio y216, sony vaio ea2sgx, vaio ea2sgx, sony ea2sgx, ea2sgx, ea2sgx core i3
-Máy tinh xach tay nhập mỹ, may tinh xach tay uy tin, may tinh xach tay nguyên seal, may tinnh xach tay chất lượng cao, may tinh xach tay gia rẻ, may tinh xach tay HN, laptop uy tin, hanoilab uy tin, laptop hanoilab uy tin, laptop gia re

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn

Một Số Kiến Thức Về Laptop

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished
---> Click Here

Đặc biệt nhận tư vấn chọn Mua Laptop Free 100% -> support Online 24/24 ---> Click Here

Kinh nghiệm chọn Mua laptop mới 100% không sợ bị Luộc đồ -->Click Here

Hướng dẩn Check ngày bảo hành Laptop ---> Click Here

Bảng xếp hạng các CPU cho laptop -- ->Click Here

Địa chỉ trung tâm bảo hành ---> Click Here

Support Free 100%

Hỗ trợ - Dowload Driver Laptop --->Click Here

Phòng tư vấn - Thảo Luận Laptop ---> Click Here

Tin tức - Review - Giới thiệu Laptop ---> Click Here
Sony vaio f122,sony f121, sony v...ore i3, dv6 core i7, dv6 core i3