Tư vấn mua laptop dưới 15 triệu ?

Mình đang muốn mua 1 chiếc laptop dưới 15 triệu, dùng cho học tập, văn phòng. Tiêu chí: bền, đẹp, ít lỗi hay hỏng hóc j. Mục đích: học tập, văn phòng, giải trí, game nhẹ nhàng.
Mình đang muốn mua dell, nên chon dell vostro hay INSPIRON nhỉ...
Mình là con gái nên không rành lắm, mong mọi người giúp đỡ. ^^

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mua laptop văn phòng chơi game nhẹ thì khoản 9tr là OK rùi bạn
Bạn mún mua máy đẹp mỏng nhẹ phù hợp vs Nữ nữa thì dùng cái này là OK nhất

MSI X-400 Siêu Mỏng : ~9tr500k VND~
Bộ xử lý: Intel Core Solo processor SU3500
Bộ nhớ trong: 2GB DDR2 Bus 800 Mhz
Ổ đĩa cứng: 320G sata 5400rpm
Card màn hình: Intel GMA X4500MHD Turbo Cache 1759MB
Màn hình: WXGA glare 14.0" (1366x768 )
Ổ đĩa quang: Option
Camera: Yes 1.3 Mega Pixel - Bluetooth
Hệ điều hành: Options

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn sản phẩm này nhé : rẻ, bền, đẹp. đơn giản và ổn định ( mình cũng đang xài sp này )
DELL Inspiron N4010 GCTD55 - BLACK
- Intel Core i3-380M 2.53GHz - 3MB
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 320GB SATA
- Intel HD upto 762MB
- DVD-RW
- Card Reader 7.1 - eSATA
- 14" HD LED HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.25Kg - Battery 6 Cell
- OS Option
giá tầm khoảng hơn 13 triệu 1 chút

đây là ý kiến cá nhân của mình.... nên nhớ là chỉ chọn i3 thôi bạn nhé ! thân

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mua con HP Pavilion DV4 cũng đc đấy bạn
Pentium Dual-Core T4400(2*2.2Ghz,FSB800Mhz, 45nm) /1MB Cache/
2GB DDRAM3
HDD 320GB
VGA Intel GMA X4500 HD upto 512MB Shared DVD-RW + LightScrible
14.1" WXGA HD HP LED Brightview Widescreen Display
Modem 56Kbps/Bluetooth/Secure Digital (SD) slot Touchpad Mouse
Webcam /eSATA/ 1 HDMI
Weight 2.17Kg
Pin 6 cells
Giá 13.850.000
chúc bạn lựa chọn ưng ý

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé. con này phù hợp với bạn nhất này

Máy tính xách tay Dell Inspiron 14R - T560812 (Màu Đen)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.3 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.