Các bạn tư vấn giúp mình nên chọn laptop nào? Dell 3300, Dell 3400 hay Dell 3500 ?

Em muốn mua lap Dell cho con gái dùng , các anh em tư vấn hộ mấy con sau: 3300, 3400, 3500 dùng chip ỉ, và cho em biết nên mua máy ở đây thì gái cả hợp lý và hàng đảm bảo là hàng chính hẵng bảo hành toàn quốc.

Các ơn các bác trước nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Với nữ thì mình đề xuất máy Dell Vostro 3300, màn 13.3'' nhỏ nhẹ tiện di chuyển và cũng nữ tính nhất trong 3 em. Tuy nhiên trên thị trường hàng chính hãng, BH tại VN thì đa số là hàng V3400. Còn lại 2 em kia là hàng nhập từ Mỹ.

Chúc bạn chọn được chiếc lap như ý

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn nên chọn Dell 3400. Cấu hình đầy đủ của em nó đây. Bạn tham khảo nhé:

Màu sắc: Aberdeen Silver
Bộ xử lý (BXL): Intel(R) Core(TM) i3 370M (2.40 Ghz, 3 MB L2)
Bộ nhớ (RAM): 2 GB Flash
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình: 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology

Chúc bạn chọn được chiếc lap như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Lựa chọn của bạn là nên chọn em Dell 3400, em này ở thị trường VN thịnh hành hơn so với 2 em kia, về hình thức bề ngoài thì em này tương đối bắt mắt, cấu hình này phù hợp với nhu cầu học tập cũng như làm việc của bạn.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.