Cần giúp đỡ chọn mua VAIO - S nào đây....?

Em đang muốn mua 1 cái lap Vaio dòng S.

VAIO VPC – S135FG/ W mầu trắng

* Intel Core i3 370M (2*2.4GHz, 3MB L2 cache, 1066 Mhz FSB)

* 4GB DDR3 bus 1066MHz/ 320GB HDD

* NVIDIA GeForce 310M with 512MB

* 13.3" wide (WXGA: 1280 x 800) TFT colour(VAIO Display Plus, LED Backlight)

* Nic 10/100/1000TX, Modem 56K, Wifi 802.11abgn, Bluetooth, IE1394

* DVD SuperMulti Double Layer, Reader 5 in 1; Finger Printer; , webcam 1.3Mp

* Genuine Windows 7 Home Premium; 1.95Kg; China

(Cái này của Sony Việt Nam BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG SONY - 12 THÁNG)

VAIO S-Series VPC-S125FG/B - Đen lịch

Intel Core i3-350M (2.26GHz/1066MHz FSB/ 3MB cache) /4GB Ram DDR3/ 320GB HDD/ 512MB NVIDIA GeForce G310M GPU Weight 2.0Kg / Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/Genuine Windows® 7 Home Basic 64-bit

Vaio VPC-S111FM/B

Sony Vaio VPC-S111FM/B (Black) Microprocessor Intel® Core i5 430M (2.26 GHz) Microprocessor Cache 3MB L3 cache Memory 4GB (2GBx2) DDR3 1066MHz Video Graphics Intel HD graphics (Intel GMA HD) Hard Drive 500 GB (5400rpm) Serial ATA Multimedia Drive DVD- RW Double Layer Multimedia Integrated Camera and microphone Display 13.3" Diagonal LCD Display (1366 x 768) Fax/Modem 56K Hight speed Network Card Integrated 10/100 Ethernet...

Cho em hỏi nên mua cai S135 chính hãng Sony Việt Nam hay 1 trong 2 cái phía dưới hàng nhập khẩu rẻ hơn.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn hàng sony Việt Nam, mình thấy mọi người dùng thấy máy chạy rất ổn, mà thương hiệu của hãng cũng tương đối lớn. một điều nữa là mình nghĩ không gì bằng hàng nội địa dễ bảo hành.
Chúc bạn mua được sản phẩm như ý.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn 2 sản phẩm phía trên vì được bảo hành chính hãng, sản phẩm phía dưới là hàng trôi nổi, khó biết được chất lượng đã bị lướt chưa? rồi không được bảo hành chính hãng. Bạn lướt qua 1 số diễn đàn sẽ thấy những hàng bảo hành chính hãng không có nhiều sự cố sau khi mua, còn những hàng trôi nổi nhiều chuyện xảy ra sau khi mua máy lắm.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu mua hàng nhập khẩu thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ nơi bán thế nào, chế độ hậu mãi, hàng có nguyên thùng chưa khui, có đảm bảo brandnew 100% hay ko
Rồi sau đó quyết định cũng chưa muộn