Nên mua Dell Vostro V13 hay Asus UL20a ?

E là nữ, đang muốn mua laptop. Tiêu chí là: nhẹ (dưới 1.8 kg), ko cần quá mạnh vì cơ bản chỉ dùng office + web; thời lượng pin dài, giá <17 triệu; ko mua Hp vì e đang dùng Hp thấy máy nóng dã man :(

Hiện h thì đang băn khoăn giữa Dell Vostro V13 và Asus UL20a, các bác tư vấn giùm nên mua con nào? Ngoài 2 con đó ra thì còn con nào ok nữa ko ạ?

Thx :D

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra con gái mình thấy dùng Sony Vaio là thời trang và sang trọng hơn nhiều, nét mềm mại của Sony là tôn lên cái vẻ đẹp thuần khiết của các bạn, vừa nhẹ nhàng nhưng lại khá là cá tính. Bạn tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA32EG/B

Bộ vi xử lý:Core i3;Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:Intel GMA HD;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI;OS:Windows 7 Home Basic (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:2GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.