Ngân sách <25tr, anh em giúp dùm 1 lap thuyết trình ?

Với ngân sách đã nêu em đang tìm 1 em với 1 số tiêu chí sau

- Chủ yếu dùng office và web ->không cần quá mạnh
- Thường xuyên mang vác -> nhẹ và trâu bò,nhìn cool 1 chút càng tốt
- Cái này quan trọng : thường xuyên làm việc nơi không có bàn ghế tử tế nên phải để trên đùi -> nóng quá là không được
Cám ơn anh em nhé !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Kể mà cố thêm ít làm Thinkpad t410 thì hợp lý hơn, nhưng mà làm em Dell này cũng được. Dòng doanh nhân nên cực kỳ thick hợp làm văn phòng và mang vác, màn đẹp đọc báo văn bản ko mỏi mắt, nhẹ, vỏ nhôm siêu bền.....hàng mỹ nhập nguyên chiếc,nguyên seal mới 100% bạn mua thì tự tay bóc seal
Dell Latitude E4310
22,539,180VND
Chip: Core i5 540M 2.53Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 160Gb 5400rpm
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 13.3'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Dell nóng lém bác, nên chọn Asus or Toshiba or Sony:
Riêng em thì thấy bác thích hợp với Sony:
Sony VAIO EB3FX / VGA ATI 1GB
Giá: 22 999 000 VND
Sony VAIO EB3FX:

·Processor: Intel Core i5-460M 2.53GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.8GHz)
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory
·Hard Drive: 320GSerial ATA Hard Drive
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
·Battery: 6-Cell
·Video: ATI Mobility Radeon™ HD 5650 Graphics (1GB VRAM)
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
·Others: Camera
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.6 kg
·Brand new 100%,sealed, Import from USA.
.Colour: Black

Price: 22.999.000 VND ( 20 - 11 có hàng lại )

hay là:

SONY VAIO S111FM/S

Giá: 22 499 000 VND
Thuộc tính Thông tin chi tiết
Processor Intel® CoreTM i5-430M 2.26GHz Turbo Boot 2.53Ghz, 3MB L2 cache
Memory 4Gb DDR3 expandable to 8GB.
Hard drive 500GB Serial ATA hard drive (7200 rpm)
Graphics Intel HD graphics with up to 2236 MB of available memory
Display size 13.3" LED-backlit widescreen display
O.S. Microsoft Windows 7 Home Premium Edition 64-bit
Optical Drive DVD±RW/CD-RW drive
Camera MOTION - EYE Camera + microphone Buitl In
Network Card Bluetooth, Intel Centrino Advanced-N 6200
Interface Type * 3 USB 2.0 ports for connecting a wide range of peripherals--from digital cameras to MP3 players * 1 FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals * Analog video output: 1 VGA * 1 ExpressCard/34 slot * Memory Stick/Memory Stick PRO slot (Standard/Duo) with MagicGate functionality * Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards) * 1 headphone jack, 1 microphone jack * 10/100 Fast Ethernet * 56K modem (V.92/V.90) 3 USB Port(s) HDMI Connection Output(s) S-Video Input(s) S-Video Output(s) S/PDIF Output(s) VGA Output(s) Ethernet Port Modem Jack DC-In
Input Devices QWERTY, 82 keys with 2mm stroke and 19.05mm pitch Touchpad,Backlit keyboard
Battery Life Standard Capacity Lithium-ion Battery (VGP-BPS9/S) upto 5.1 hour(s)
Dimensions Height: 1.7 inchs Width : 13.20 inchs Depth : 9.80 inchs Weight: 4.8 lbs
Warranty 01 Year, New in Box 100%, nhập từ USA
Khuyến mãi - Túi xách - Chuột quang - Bộ vệ sinh laptop
Giá: 22.499.000 VND

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

25 Triệu là vượt nhu cầu quá, mua máy vừa phải và để tiền mua cái khác, đó là minh khuyên thật lòng.

Hiện theo nhu cầu của bạn nên mình tư vấn con HP DV3- 4019TX. Lý do:

1) Màn hinh nhỏ là 13.3 inch, nên nhẹ, tiết kiệm pin, tăng thời gian sử dụng.
2) Có VGA rời vừa phải, hỗ trợ giải trí, xem phim HD đẹp và mượt hơn, chạy các phần mêm đồ họa (dự phòng) ok hơn.
3) CPU core i3 là vừa phải với nhu cầu lướt web và văn bản.

Bạn có thể lựa DV3- 4015TX (màu black) hoặc DV3-4019TX (màu Moonlight: ánh trăng)

Tất cả là vỏ nhôm sang trọng.

Nếu bạn thích màn hình to, pin lâu: DM4-1001TU (card onboard) hoặc DM4-1101TX (card rời)

Những dòng mình đưa là cực kỳ nhỏ gọn và pin lâu.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu như của bác mà không xét đến Thinkpad thì đúng là sai sót. Đẳng cấp của Thinkpad thì em không nói mà để bác tự dùng và cảm nhận.

Lenovo Thinkpad T410i
Giá: 19.899.000 VNĐ

  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 520M (2.40 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1440x900) -
  • Ổ quang (Optical): DVDRW
  • Âm thanh
  • (Sound & Speaker): Integrated Audio
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Luôn luôn đứng trước đám đông thì có lẽ Laptop Sony Vaio sẽ có thể tự tin hơn nhiều khi mọi người khi nhìn thấy Laptop sành điệu với thiết kế bắt mắt và sang trọng, bạn tham khảo con này nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA36FG/B (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Core i5;Processor:Intel Core i5-560M (2.66GHz);Bus:1333 Mhz;Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:500GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5650 1GB;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader;OS:Windows 7 Home Premium (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:4GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

Ôi làng ơi! Với từng đó bạn có thể mua thêm cái tủ lạnh mini đặt lên đùi cho mát nữa ấy chứ!hi...

TB: nếu bạn thấy câu trả lời này có ý nghĩa, dù một ít thì xin bạn: click vào chữ "Có" khi bạn xem ở phần câu hỏi: "Câu trả lời này có ích với bạn không?". Để mình được cộng điểm đấy mà.hi.hi..

tiendatpcathh@yahoo.com