Chọn mua Sony Vaio TZ38 hay IBM Thinkpad X201 ?

Chào anh chị,

Em đang có nhu cầu mua NOTEBOOK để phục vụ công việc văn phòng.

Em đang phân vân không biết chọn mua Sony Vaio TZ38 hay IBM Thinkpad X201 . Mong anh em tư vấn cho em.

Xin cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Vote 1 phiếu cho Thinkpad. TZ thì do màn hình mỏng quá nên nguy cơ bị hư màn hình, mà mỗi lần thay màn hình dòng này thì vô cùng khó khăn + giá mắc. thường thì khoảng > $450. Còn bình thường thì Sony dòng này thì mỏng nhẹ đẳng cấp rồi.