Tư vấn mua laptop Asus từ 10-12 triệu ?

Mình đang tìm mua laptop asus giá 10-12 triệu phục vụ cho học tập và xem phim HD, mình học bên xây dựng. Nhờ các bạn tư vấn giúp mình với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hơi khó với nh cầu của bạn. Bạn tham khảo con này xem sao:

Asus A42F i3-350M Giá 12.2tr
Bộ xử lí-CPU: Intel® Core™ i3-350M, 2.26 Ghz, 3 MB, L3 Cache
Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel HM55 Express Chipset, 1066 Mhz
Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR III RAM, 1066 MHz
Ổ đĩa cứng-HDD: 250 GB, 5400 rpm
Màn hình-Display: HD (1366x768) LED backlight Splendid, 14 inch
Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 256 MB
Ổ quang/CD-DVD: DVD Super Multi Double Layer, DVD Super Multimedia
Webcam: WEBCAM 1.3 megapixel, Camera built in

Nếu muốn VGA rời thì hạ CPU xuống p6100 hoặc p6200 thôi bạn ạh.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo con này tầm 11,7 triệu nhé:

Cấu hình:
Notebook Asus X42JE-VX124 (K42JE-3EVX) (MÀU XANH): trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium P6100 (2.0Ghz/ 3Mb), ram 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM, ổ đĩa cứng 320Gb 5400 rpm SATA, card màn hình ATI Mobility Radeon HD 5470 - 512MB DDR3, màn hình 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid, ổ đĩa quang DVD Super Multi, 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP , card reader; HDMI, wifi 802.11 a/g/n Chuẩn N, pin 6 Cell, hệ điều hành Free DOS, trọng lượng 2.2kg, Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42JE-VX042 (K42JE-2CVX) (Màu ghi)

Bộ vi xử lý:Intel Pentium P6100 (2.00 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.