Cần tư vấn 1 cấu hình game với CPU Core i7 money ko hạn chế ?

Chào các bạn ! Mình đang định sắm bộ đổi đời để có thể trải nghiệm tất cả các Game và đáp ứng sở thích đồ họa của mình! Các bạn giúp mình nghe ! Money ko hạn chế ! Hiện mình đã có màn hình LCD 32" Samsung (cái ni TV dùng làm màn hình máy tính luôn cho máu) nên ko cần có màn hình!
Mong sớm được giúp đỡ! Thân!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Làm bộ này tầm 26m là đủ chiến max các game hiện h rồi bác:
Intel Core i7 950
MSI X58A-GD65
G.SKILL RIPJAWS - 6GB (3x2GB) DDR3 1600MHz
MSI N460GTX Hawk
Seagate 1.5TB
FSP EPSILON 600W
ASUS DVDRW
Case ORIENT W1 - Gaming

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Đề nghị thay tivi nếu ở độ phân giải 1366x768= tivi 32' led full HD+ 3D cho máu ( tầm 30-->40m)
Core i7 980X
main giga khủng nhất ( ra hàng bảo nó mang cái đắt nhất ra)
Ram : cosar 2GBx6
VGA : HD 5970 x 4 way crossfire
Nguồn CM 1500W đủ ko ta???
Còn mấy vấn đề tản nhiệt thì bảo nó mang những cái nào khủng nhất ra là xong.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Ko hạn chế tiền thì sắm cái dàn HTPC khủng vừa game vừa xem HD vừa nghe nhạc tầm 1 tỉ cũng được, riêng cái máy chiếu khủng cũng đến vài chục nghìn $ rồi, chưa kể dàn âm thanh ) thì khỏi nói.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này nhé.

Hãng sản xuất: Dell / Kiểu máy: Microtower / Dòng CPU: Intel Core i7-940 / Tốc độ CPU: 2.93GHz / Cache size: 8MB L3 cache / Chipset Mainboard: Intel X58 / Ổ quang (Optical drive): DVD-R/RW / Dung lượng Ổ cứng: 500GB / Giao tiếp ổ cứng: SATA / Số vòng quay ổ cứng: 7200RPM / Dung lượng RAM: 6GB / Loại RAM: DDR3 - 1066Mhz / Dung lượng RAM gắn tối đa: - / Card màn hình: nVidia - GeForce GTX 275 / Dung lượng bộ nhớ đồ họa: 896MB / Giao tiếp card hình: PCI Express X16 / Card mạng: 10/100/1000Mbps / Card WIFI: -, / Card âm thanh: Onboard - Realtek 8CH / Hệ điều hành cài sẵn: PC-DOS / Loại màn hình: Không kèm theo - - / Hãng SX màn hình: - / Độ phân giải của màn hình: - / Kiểu kết nối màn hình: - / Tính năng khác của màn hình: -, / Công suất nguồn đi kèm (Watt): 1000 / Bàn phím: USB, / Chuột: Quang, / Tính năng, các cổng giao tiếp: USB, Analog (VGA), Audio In-Out, /

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.