Xin tư vấn cấu hình máy tính 15 triệu ?

Mình muốn mua 1 bộ máy tính khoảng 15 triệu (chưa kèm màn hình) để chơi game và xem phim HD , giải trí là chủ yếu, anh em tư vấn cho mình nhé, àh tiện thể mình ở Hà Nội thì nếu anh em tư vấn thì cho hỏi mua ở đâu luôn , xin cảm ơn !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác có thêm thao khảo cấu hình sau :
1. GA H55M-UD2H
2. Core i5-760
3. Corsair 2G Bus 1333 Gaming x2
4. HDD 500G Sata
5. Case Roland
6. FSP Saga II 400W
7. DVDR sata
8. MSI R5770 Hawks
Trong tầm tiền của bác và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ...

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khỏa cấu hình này nhé.

CPU Intel Core i7 860 - 2.80 GHz - 8MB - 64 bit - QPI 4.8GT/s - SK 1156 - Box

Bo m?ch chính Asus P7H55D-M Pro Intel H55 Express chipset

RAM Kingmax DDR3 2GB Bus 1333Mhz

HDD 500G

Ổ đĩa quang HP DVD RW 1260i SATA

PUS: Acbell 510W

Card màn hình Gigabyte GV-R467ZL- 1GI

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.