Tầm 17tr trở về, nhờ các bác tư vấn dùm ?

Chả là em mới bán mấy tạ thóc, mấy lứa lợn giờ đã đủ tiền sắm một em Lap cho vênh mặt với đời, sĩ diện với gái , cho mấy thằng trai làng nó lác mắt ra .Nhà quê chả biết hỏi ai nay nhờ các cao thủ võ lâm, nội công thâm hậu chỉ giúp cho em. Em xin cảm ơn và hậu tạ ợ .

Max thì có tầm trên dưới 17 chai, nhu cầu là làm việc và chơi game nên cần có VGA rời, chip thì cứ Core i3 hoặc 5 thì càng tốt, HDD nhìu chút ạ. Các bác tư vấn cho em xem tầm tiền này thì em nào là Best Choice

Em thì khoái Sony Vaio, ASUS hoặc dòng nào màn lớn chút tầm 15,6" đổ về, số đo 3 vòng chuẩn chút (mỏng, nhẹ, mát) là OK

Tầm gần cuối tháng này em sẽ khăn gói lên HN múc em nó.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bác tham khảo sản phẩm này xem :
"K42JE-VX090
(K42JE-1AVX)
(MÀU NÂU)
Bundle Optical Mouse " "Intel Core i5
460M - 2.53Ghz" "14.0"" HD (1366x768)
LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid" "2GB DDR3/ 1066
2 x GB SO-DIMM
" "320GB
5400 rpm
SATA" ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3 DVD Super Multi "802.11 a/g/n
Chuẩn N " "6 Cell
(2.2kg)" "Free DOS

China" One-Touch Multimedia Access ,Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm , 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP , card reader; HDMI
Giá : 15.500.000 vnđ full VAT

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền đó mà bạn muốn lấy máy Hãng vaio có card rời chíp core I để chơi game thì hơi khó bạn ạ. Mình thấy máy sau phù hợp với những yêu cầu của bạn, bạn tham khảo nha:
Máy tính xách tay Dell Inspiron 15R - T560814
Giá :hơn 15tr
Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;
Máy tính xách tay MSI CX623 - 168A (047XVN) (Màu đen)
Giá :hơn 15tr
Bộ vi xử lý:Intel Core i5-450M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:NVIDIA GeForce G310M;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.4 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tham khảo em này xem thế nào
Asus A42JE VX003
CPU :Intel® Core™ i3-370M (2.4GHz, 1066MHz, 3MB L3 Cache)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 320GB SATA 5400rpm
VGA : ATI Radeon HD 5470 512MB
Giá: 13.550.000 vnd
Còn dư lại mấy củ thì đầu tư lứa lợn mới nhé bro.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy máy này là hợp với bạn nhất, vỏ nhôm, dòng doanh nhân của dell nên cực bền
Dell Latitude E6410 VGA
17,381,910VND
Chip: Core i5 520M 2.4Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 160Gb 5400rpm
VGA: NVS 3100
Màn hình: 14.1'
Bảo hành: 12 Tháng
BH 1 đổi 1 tháng đầu

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Kinh kinh, quả này Rinh được em Lap chân dài, mông mẩy về vênh mặt, sĩ diện với đời, với đám trai làng đây, Ok bạn cần lap chân dài, xinh tươi, khỏe khoán, thì có cho bạn đây, chắc em nó sẽ làm bạn sướng ngày sướng đêm ấy chứ,bạn tham khảo nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 15R - T560814 (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.