Nên mua VAIO EB37 hay Asus K42JA-VX043? Mình đang phân vân 2 con máy này. Các bạn tư vấn giúp mình với ?

Mình đang phân vân 2 con máy này. Các bạn tư vấn giúp mình với

VAIO EB37
Intel® Core™ i5-460M processor 2.53Ghz with turbo boost 2.80 Ghz; 2GB DDR3 memory;ATI Radeon™ HD5650 Graphics 1GB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 15.5" WXGA widescreen; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit; ~2.7kg
http://bachphuong.vn/product/view/63...-san-xuat.html
Asus K42JA-VX043

Intel Corei 5-460M (2.53G, Turbo up to 2.8GHz)
Microprocessor Cache 3MB
Memory 4GB DDR3/ 1066 2 x 2GB
Video Graphics ATI Mobility™ Radeon® HD 5730 2G VRAM
Hard Drive 500GB 5400 rpm SATA
Multimedia Drive DVDRW +/- Double Layer
Integrated Camera 2.0MP
Display 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid
Network Card HighSpeed
Wireless Connectivity 802.11 a/g/n Chuẩn N
Keyboard Bàn phím chiclet;
Pointing Device One-Touch Multimedia Access
PC Card Slo ExpressCard
External Ports USB 2.0 ports, HDMI port; , card reader; loa Altec Lancing, 6 Cell (2.2kg)
http://nama.com.vn/vi/spct/id2036/As...-nhom-mau-NAU/

Mình học lập trình chắc cũng thỉnh thoảng mới chơi game và xem phim.
Mỗi cái có 1 thế mạnh riêng Vaio yếu hơn to hơn, nặng hơn, nhưng có lẽ đẹp hơn thương hiệu và mình nghĩ cũng bền nữa nên mình hơi phân vân các bạn tư vấn giúp mình nhá!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thích đẹp thương hiệu thì con sony đi bạn.
Còn thích sài bt như cơm binh dân thì asus
thích mạnh, trâu bò thì Dell mà phang.
bussines thì IBM cũng có vẽ sang trọng.
Nhiều vô kể, nhưng như trên mình nghĩ, dân lập trình, IT ko nhất thiết đẹp, chủ yếu chọn dòng bussines, mạnh, tậu bò là ok, vì nhiều khi code cả đem bùn ngủ lấy làm gối luôn cho tiện