Tư vấn cấu hình 5.5->6 triệu ?

Chẳng là đang trong tháng vàng khuyến mại
ace nào dành về phần cứng giúp em chọn một cấu hình
từ 5->5.5 triệu (không bao gồm màn hình)
Em xin chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tháng KM nhưng giá $ cao qá , mà ko phải cái j , ở đâu cũng km đâu . Bình thg ng ta vẫn chọn bộ Intel , xây cho bạn ở đây :

DVD h ko cần thiết lắm , mua sau là thượng sách .
AMD cùng giá sẽ ngon hơn kha khá . Nếu nhu cầu ko nhiều thì Intel , còn game 1 chút thì AMD .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 - Box

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm

Nguồn GoldenField 550W S550

Vỏ cây + Key + Múoe

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.