Tư vấn cho mình 1 bộ máy tính đồ hoạ 10 triệu ?

Mình chọn được 2 main:GIGABYTE™ GA-880GA-UD3H và GIGABYTE™ GA-880G-UD3H
các pro tư vấn cho mình 2 loại main này thi nên dùng:CPU,Ram,HDD,VGA card,,Nguồn,Màn hình nào dành cho đồ hoạ tốt nhất và main nào tốt hơn Thank các pro trc.

Với CPU Phenom X4 GP-9950 -2.6GHz(x4) thì 2 main nay chạy ntn?
Mong các pro trả lời sớm dùm mình .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này nhé:
Main : GIGABYTE™ GA-880G-UD3H
CPU: Phenom II X4 GP-9950 -2.6GHz(x4)
Ram: king max 2x1GB
Card: ATI Radeon HD 5450
HDD: samsung 320GB
Nguồn: hunkey 400W
Màn hình: Màn hình Asus LCD 18.5" VH192D
Chúc bạn mua sản phẩm như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo thử xem cấu hình này nhé.

Main : GIGABYTE™ GA-880G-UD3H
CPU: Phenom II X4 GP-9950 -2.6GHz(x4)

Ram: Kingmax 2G

Card: ATI Radeon HD 5450
HDD: WD 320G
Nguồn: Acbell 450W

Màn hình: Màn hình LCD BenQ Led 18.5

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.